4 Điểm du lịch Đông Nam Á tuyệt đẹp vào tháng 5

Mùa hè đã đến bạn đã có kế hoạch gì cho kỳ nghỉ của mình chưa? Hãy cùng chúng tôi tham khảo 4 điểm đến du lịch Đông Nam Á các du khách nên khám phá vào tháng 5.

Bạn có muốn làm cho mùa hè của mình thêm sôi động. Hãy cùng chúng tôi khám phá 4 điểm du lịch Đông Nam Á hấp dẫn dưới đây:

4 Điểm du lịch Đông Nam Á tuyệt đẹp vào tháng 5

Bali – Indonesia

Tháng 5 này khi thời tiết ở hầu hết các nước Đông Nam Á đều đang nóng ẩm thì thời tiết ở đảo Bali  – Indonesia lại cực kỳ dễ chịu. Hơn nữa, tháng 5 tại Bali chưa vào mùa du lịch nên không quá đông đúc. Giá cả dịch vụ ăn uống, ngủ nghỉ cũng rất phải chăng. Bạn sẽ có một chuyến du lịch thăm thú Bali cực kỳ hấp dẫn.

4 Điểm du lịch Đông Nam Á tuyệt đẹp vào tháng 5

Luang Prang – Lào

Lào cũng là địa điểm du lịch cực kỳ hấp dẫn vào tháng 5 ở Đông Nam Á. Đối với những người muốn tận hưởng một mùa hè bình yên thì nơi đây cực kỳ ký tưởng. Ở thành phố này bạn không cảm thấy sự ngột ngạt nóng nực. Nhà cửa xây rất thấp nằm cách xa nhau và nằm dọc con sống Mekong nên cực kỳ thoáng mát. Khi đêm xuống dòng sông lại tấp nập chợ đêm là nơi vui chơi rất lý tưởng.

4 Điểm du lịch Đông Nam Á tuyệt đẹp vào tháng 5

Kuala Lunpur – Malaysia

Thủ đô của Malaysia cũng là điểm đến vô cùng hấp dẫn cho mùa hè. Thành phố hiện đại với hệ thống tiên ích và giao thông công cọng tuyệt vời. Tại đây có những lối đi bộ được trang bị điều hòa cho phép các bạn có thể thoải mái đi bộ khắp thành phố đi mua sắm và thăm thú không lo bị nóng, Khách sạn ở Kuala Lumpur cũng khá rẻ. Bạn có thể được nghỉ dưỡng trong khách sạn 4 sao mà chỉ phải trả mức phí rẻ hơn gấp 3 lần khách sạn ở Singapore. Các chuyến bay đến Kuala Lumpur giá cũng rất mềm nên các bạn tha hồ lựa chọn.

4 Điểm du lịch Đông Nam Á tuyệt đẹp vào tháng 5

Bangkok  – Thái Lan

Thái Lan từ lâu đã được xem là thiên đường du lịch Đông Nam Á. Nơi đây có đầy đủ những tiện ích, cảnh đẹp cho các bạn tham quan hoài không chán. Bạn vừa được ngắm cảnh đẹp vừa được thưởng thức những món ẩm thực đường phố hấp dẫn. Đến đây các bạn sẽ được đáp ứng chu đáo từ nhu cầu ăn, đến nhu cầu chơi. Hàng hóa ở Bangkok cũng rất rẻ và đa dạng chất lượng cho các bạn thoải mái lựa chọn.

Vào thời điểm tháng 5 các dịch vụ lưu trú cũng đồng loạt giảm giá nên các bạn có thể tha hồ lựa chọn khách sạn nghỉ dưỡng với mức giá phải chăng nhất.

Đi du lịch Đông Nam Á vào tháng 5 các bạn đừng quên tham khảo những địa điểm du lịch trên đây nhé. Nó không chỉ giúp bạn có được một chuyến đi thành công và còn có nhiều trải nghiệm thú vị.

 

Chia sẻ bài này

Những bài viết mới xem

Bình luận về bài viết


Bản quyền và phát triển bởi Helios Việt Nam.