Amazon tung smartphone 3D độc đáo

Amazon sẽ tung smartphone 3D độc đáo, cùng những tính năng thuộc tầm trung tại sự kiện ngày 18 tháng 6. 

Liên kết được xem nhiều: 

Amazon sẽ tung smartphone 3D độc đáo vào ngày 18 tháng 6

Amazon chỉ tiết lộ rằng hãng sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt vào cuối tháng này, cụ thể là ngày 18, tuy nhiên công ty không chia sẻ, hãng sẽ giới thiệu thiết bị cụ thể nào trong sự kiện này. Tuy vậy, theo những hình ảnh rò rỉ về sự kiện, cũng như video được đăng tải trên các Web, thì rõ ràng nhân vật bí ẩn của sự kiện lần này chính là một mẫu smartphone.

Trong đoạn Video này, rất nhiều người đang sử dụng một thiết bị nào đó, mà theo những gì chúng tôi khẳng định, đó là một chiếc smartphone. Theo đó, smartphone này sẽ đi kèm với một giao diện người dùng 3D độc đáo. Cũng theo đoạn video, những người tham gia khá ngạc nhiên với thiết bị mà Amazon đem lại, họ cho biết, đây là lần đầu tiên được cầm trên tay một thiết bị như vậy, hay 'hình ảnh rất thực' và 'nó di chuyển cùng với tôi'. 


Ngoài giao diện người dùng mới, điện thoại thông minh của Amazon dự kiến sẽ mang đến những tính năng tầm trung, có khả năng để giảm chi phí: một màn hình hiển thị 4.7 -inch độ phân giải 720p, bộ xử lý Snapdragon lõi tứ (không rõ mô hình), RAM 2GB, và một camera 13MP mặt sau. Tương tự như mẫu Kindle Fire của Amazon, chiếc smartphone sắp tới có thể chạy một phiên bản nâng cấp của Android. Chúng tôi cho rằng điện thoại thông minh này chỉ được trào bán ở Mỹ, tuy vậy, vẫn có khả năng hãng sẽ phát hành thiết bị ra các thị trường khác.
Nguồn: techz 

Chia sẻ bài này

Những bài viết mới xem

Bình luận về bài viết


Bản quyền và phát triển bởi Helios Việt Nam.