Bí quyết phân biệt băng vệ sinh giả cực hay cho chị em

Cách phân biệt băng vệ sinh giả không chỉ giúp chị em tiêu dùng đúng cách hơn mà còn giúp chị em có thể bảo vệ cơ thể một cách cẩn thận nhất trong thời buổi băng vệ sinh giả đang tran lan thị trường như hiện nay.

1.    Tác hại khi dùng băng vệ sinh giả

Việc dùng nhiều băng vệ sinh giả không chỉ làm tiêu tốn tiền của mà còn bảo vệ sức khỏe cực tốt cho chị em, nhất là ngày nay khi băng vệ sinh giả được làm nhái theo những nhãn hiệu lớn, nếu như có quá trình tiếp xúc lâu dài với làn da nhạy cảm có thể mang theo mầm bệnh vào cơ thể bạn và làm bạn dễ dàng mắc phải nhiều căn bệnh về da như viêm âm đạo, nấm ngứa nơi âm đạo, nguy hiểm hơn có thể dẫn tới vô sinh ở chị em.

Dùng nhiều băng vệ sinh giả cũng khiến chị em dễ bị mẩn ngứa và dị ứng, cực kỳ khó chịu và dễ bị nhiễm bệnh nhiều hơn.

Bí quyết phân biệt băng vệ sinh giả cực hay cho chị em

2.    Quan sát bao bì khi mua

Riêng đối với băng vệ sinh trước khi mua chị em cần quan sát bao bì cẩn thận. Để có thể chọn được băng vệ sinh tốt thì bạn nên chọn mua những loại băng vệ sinh được đóng gói cẩn thận và có giá chính hãng, tránh mua những loại có giá rẻ hơn so với hãng. Ngoài  ra khi mua băng vệ sinh cũng cần mua những địa chỉ tin cậy để đảm bảo mua được đúng loại băng vệ sinh chính hãng đã qua quá trình kiểm định khắt khe của trung tâm y tế, đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe người tiêu dùng.

3.    Phân biệt băng vệ sinh thật giả của kotek

Hãng băng vệ sinh kotek là một trong những hãng khá có thương hiệu và tương đối nổi tiếng trên thị trường, sản phẩm băng vệ sinh của hãng này cũng tương đối được người tiêu dùng tin cậy và yêu thích. Mặt trái của hãng này là sản phẩm làm nhái lại tương đối nhiều, đặc biệt là những sản phẩm được bày bán ngoài chợ, ngoài lề cực nhiều khiến người mua khó phân biệt.

Để phân biệt băng vệ sinh thật giả của hãng kotek thì chị em cần chú ý  tới bao bì của gói băng vệ sinh xem, nếu như có màu sắc tươi sáng, hình in cũng tương đối rõ nét, phần chữ cũng cực dễ đọc được in rõ ràng thì là băng vệ sinh thật, ngược lại nếu như màu sắc gói băng vệ sinh kém sáng, phần hình in tương đối mờ nhạt và bị nhòe tức là hàng giả nhé.

Bí quyết phân biệt băng vệ sinh giả cực hay cho chị em

Ngoài ra khi mua bạn cũng cần quan tâm tới bên trong gói băng vệ sinh, nếu như băng vệ sinh dùng giấy gói màu trắng thuần tức là hàng giả, còn nếu như dùng giấy gói hoa văn đẹp mắt tức là hàng thật. Bên trong gói băng vệ sinh thật thì phần lõi thấm hút có màu xanh ở giữa, còn mảnh giấy dán ở cánh cũng không có hình in, trong khi băng vệ sinh giả thì không có lõi thấm hút màu xanh ở bên trong mà chỉ có màu trắng thuần thôi nhé.

4.    Phân biệt băng vệ sinh thật giả của diana

Hãng băng vệ sinh diana cũng là hãng chuyên sản xuất băng vệ sinh tin cậy được nhiều chị em tin dùng, cũng như hãng băng vệ sinh của kotek, đây cũng là nhãn hàng được làm nhái và làm hàng giả tương đối nhiều.

Để phân biệt băng vệ sinh đúng thì bạn cần chú ý tới bao bì của gói băng vệ sinh, nếu như bao bì có hình in sắc nét màu hồng tươi, nhìn bắt mắt và rõ ràng thì đó là băng vệ sinh thật, còn nếu như gói băng vệ sinh màu hồng đậm, hình in lòe loẹt và bị nhòe tức là gói băng vệ sinh giả đấy nhé.

Bí quyết phân biệt băng vệ sinh giả cực hay cho chị em

Khi bạn bóc gói băng vệ sinh ra nếu như thấy giấy gói màu hồng tươi tức là hàng thật, còn giấy gói màu hồng nhạt thì chỉ là băng vệ sinh làm nhái, trong miếng băng vệ sinh thật thì khi mở ra sẽ thấy chắc chắn, phẳng mượt, được cắt gọt tinh tế và có khả năng thấm hút cực tốt,  trong khi hàng giả thì tương đối nhăn nhúm và lỏng lẻo đấy nhé.

>>>Đọc thêm: http://suachuadienthoai247.com

 

Chia sẻ bài này

Những bài viết mới xem

Bình luận về bài viết


Bản quyền và phát triển bởi Helios Việt Nam.