Các bước triệt lông bằng oxy già cho các chị em phụ nữ

Đối với chị em phụ nữ violong chính là nỗi ám ảnh khiến cho các chị em không tự tin mặc các bộ váy  hay áo ngắn tay. Hãy cùng chúng tôi tham khảo các bước triệt lông bằng oxy già vĩnh viễn và hiệu quả cho các chị em.

Bạn có tin không chỉ với lọ oxy già giá 5 ngàn đồng ngoài hiệu thuốc đã có thể khiến bạn triệt lông vĩnh viễn tại nhà mà không lo tác dụng phụ.

Các bước triệt lông bằng oxy già cho các chị em phụ nữ

Tác dụng của oxy già

Từ lâu, oxy già được sử dụng trong lĩnh vực y tế như một thuốc kháng khuẩn thứ yếu, có tác dụng tẩy trắng, khử mùi và làm sạch vết thương.

Khi chúng ta  bôi oxy già vào vết thương sẽ thấy có hiện tượng sủi bọt. Hiện tượng này là do oxy già giải phóng ra oxygen có tác dụng kháng khuẩn từ đó dẫn đến loại bỏ mảnh vụn của mô và loại bỏ mủ để làm sạch vết thương. Bên cạnh khả năng diệt khuẩn và làm sạch viết thương, loại dung dịch này còn được dùng kết hợp với các chất khử khác dùng để tẩy uế tay, da và niêm mạc; rửa miệng trong quá trình điều trị viêm miệng cấp và súc miệng khử mùi.  Trong nha khoa dùng để làm sạch ống chân răng và hốc tủy. Ngoài ra, nó còn có tác dụng cầm máu nhẹ.

Các bước triệt lông bằng oxy già cho các chị em phụ nữ

Tuy nhiên, khả năng kháng khuẩn của oxy già chỉ đạt được hiệu quả cao nhất ở nồng độ 3%. Khi dùng các bạn dùng oxy già ở nồng độ cao hơn, không những hiệu quả kháng khuẩn không còn cao mà nó còn có thể gây ra sự tổn thương cho da và tế bào, làm hủy hoại những mô lành, gây bỏng ra. Trên thực tế, nồng độ oxy già 30% được xem là đậm đặc nhất có khả năng gây chết cho các mô sống và tế bào lành.

Các bước triệt lông từ oxy già

Nguyên liệu cần chuẩn bị:

– 1 lọ oxy già

– Bát con và bông tẩy trang

Các bước triệt lông bằng oxy già cho các chị em phụ nữ

Các bước thực hiện:

Các bạn đổ oxy già ra bát, nhúng ướt bông tẩy trang vào đó và bắt đầu thực hiện theo những bước sau:

– Bước 1: Bạn vệ sinh sạch sẽ vùng da định tẩy bằng nước ấm.

– Bước 2: Bạn dùng bông tẩy trang đã thấm oxy già thoa lên vùng lông cần triệt.

– Bước 3: Bạn để nước oxy trên da chừng 20 phút để chúng ngấm sâu vào các nang lông.

– Bước 4: Bạn lấy bông tẩy trang lau nhẹ trên phần da vừa tẩy.

– Bước 5: Bạn rửa sạch vùng da vừa tẩy bằng nước ấm.

– Bước 6: Cuối cùng bạn rửa lại lần cuối bằng nước lạnh để lỗ chân lông se khít lại.

Các bước triệt lông bằng oxy già cho các chị em phụ nữ

Khi bạn dùng bông tẩy trang lau phần da vừa tẩy bạn sẽ thấy những sợi lông rụng đi dễ dàng, và vùng da phần đó trông sáng mịn hơn.

Lưu ý: Khuyến cáo bạn trước khi thực hiện tẩy lông bằng oxy già cần nhỏ thử 1 giọt lên da để xác định da không bị kích ứng mới tiến hành.

Trên thực tế đã rất nhiều chị em có thể triệt lông bằng oxy già thành công. Nên để tăng cường hiệu quả các chị em nên làm hàng tuần và hàng tháng.

Chia sẻ bài này

Những bài viết mới xem

Bình luận về bài viết


Bản quyền và phát triển bởi Helios Việt Nam.