Đi tìm địa điểm lặn đẹp tại vùng biển Nha Trang cho khách du lịch

Nha Trang được xem là một trong những thiên đường du lịch biển tại Việt Nam, ở đây có hàng ngàn con đảo nhỏ với những địa điểm du lịch, địa điểm lặn đẹp và tham quan lý tưởng và khách du lịch khắp nơi đều cực kỳ yêu thích.

Cùng tìm hiểu những địa điểm lặn đẹp và hấp dẫn nhất tại Nha Trang mà bạn không thể bỏ qua khi tới đây nhé.

1.  Hòn Mun

Trong số những địa điểm du lịch tại Nha Trang có bờ biển đẹp và vùng biển để lặn đẹp với nhiều thắng cảnh hấp dẫn chúng ta không thể kể thiếu được Hòn Mun.

Trong số những thắng cảnh nơi đây thì Hòn Mun được xem là một trong những danh lam thắng cảnh cực kỳ nổi tiếng tại Nha Trang này, khách du lịch tới thăm nơi này có thể thoải mái lặn xuống tham quan, vì dưới biển có tới hơn 300 loại san hô khác nhau cùng với hàng ngàn loài cá đủ màu sắc cực kỳ xinh đẹp, giúp bạn không thể rời mắt khỏi đáy đại dương đầy màu sắc của nơi này.

Đi tìm địa điểm lặn đẹp tại vùng biển Nha Trang cho khách du lịch

Nước biển ở Hòn Mun thì trong vắt và  xanh đẹp, bạn chỉ cần đeo kính bơi là có thể nhìn thấy hết mọi thứ dưới mặt nước, thậm chí là đáy biển sâu tới hơn 10 mét cũng có thể nhìn thấy được rõ ràng.

Dưới mặt biển tại Hòn Mun có cảnh san hô xinh đẹp cùng với những chú cá tung tăng bơi lội, đây cũng sẽ trở thành một cảnh đẹp hiếm có cho người du lịch khi tham quan tới nơi này đấy nhé, chú ý là khi tham quan đáy biển bạn nên hạn chế chạm vào san hô để tránh làm chúng tổn thương và khó mọc lại đấy nhé  

Ngoài ra khi bạn sử dụng kính bơi úp mặt xuống nước bạn có thể nhìn thấy đáy biển sâu hơn 10m và những đàn cá vô tư vui đùa. Người bơi có thể bơi thỏa thích và ngắm cá khu vực quanh tàu.

Bên cạnh đó khách du lịch tại nơi này cũng sẽ được các hướng dẫn viên kèm đi đến rặng san hô đầy màu sắc. Nhưng đừng chạm tay vào những nhành san hô mềm mại như lụa ấy nhé, vì loại này rất dễ tổn thương, lại lớn rất chậm, cần được bảo vệ đặc biệt.

Đi tìm địa điểm lặn đẹp tại vùng biển Nha Trang cho khách du lịch

2. Đảo Khỉ

Đây là một địa danh du lịch nằm ở đầm Nha Phu, trên bản đồ gọi là Hòn Lao, tại hòn đảo này có khoảng 1.200 con khỉ được chăm sóc và nuôi nấng, khai thác du lịch, ngoài việc tới đây bạn có thể lặn xuống tham quan đáy biển thì  còn có thể chơi đùa cùng với lũ khỉ nữa đấy nhé, hơn nữa dưới mặt biển này còn có những rặng san hô cực kỳ xinh đẹp, độ sâu vừa phải nên thích hợp cho khách du lịch tham quan  

Đến với vùng đất Đảo Khỉ tại Nha Trang, bạn không chỉ được chơi đùa với bầy khỉ ở đây, được hòa mình vào với thiên nhiên mà còn được lặn sâu dưới đáy biển ở đây để tìm hiểu thêm về đại dương mênh mông.

Đi tìm địa điểm lặn đẹp tại vùng biển Nha Trang cho khách du lịch

Cũng tương tự như Hòn Mun, tại đảo khỉ nếu bạn lặn sâu dưới đáy biển có thể nhìn thấy được hàng loạt các dãy san hô với nhiều màu sắc khác nhau, cực kỳ xinh đẹp và hấp dẫn.

Ở đây cũng có hàng trăm loài cá với đủ màu sắc lại cực kỳ gần gũi, chỉ cần lặn xuống dưới bạn có thể tự mình thưởng thức được khung cảnh đẹp cuốn hút của đáy đại dương

Một trong những ưu điểm khác khi lặn dưới đáy biển vùng Đảo Khỉ để tham quan là nước ở đây có độ sâu không cao, mức sâu vừa phải và phù hợp với cả những đối tượng lặn nghiệp dư hoặc mới học lặn đều có thể tự mình xuống thưởng thức khung cảnh mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách du lịch.

Chia sẻ bài này

Những bài viết mới xem

Bình luận về bài viết


Bản quyền và phát triển bởi Helios Việt Nam.