Dự báo thời tiết hôm nay mới nhất ngày 21/12 2020 Dự báo thời tiết 3 ngày tới. Miền Bắc rét tê tái#tintuc24hol #tintuc
Dự báo thời tiết 21/12, không khí lạnh bao phủ khắp các tỉnh từ miền Bắc vào đến Nam Trung Bộ với cường độ ổn định. Cơn bão số 14 đang quần thảo ở biển Đông.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên hôm nay (21/12) ở các tỉnh từ Hà Tĩnh đến Khánh Hòa có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to.

Các tỉnh Bắc Bộ trời tiếp tục rét đậm, có nơi rét hại với nhiệt độ thấp nhất từ 9-11 độ, vùng núi 6-9 độ, vùng núi cao dưới 4 độ và có khả năng xảy ra băng giá, sương muối.

Bắc Trung Bộ trời rét đậm với nhiệt độ thấp nhất 10-13 độ. Riêng khu vực Hà Nội, đêm không mưa, ngày nắng; trời rét đậm với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 9-11 độ.

Khu vực Tây Nguyên và Nam Bộ vẫn duy trì hình thái trời se lạnh, có mưa rào và giông vài nơi. Đặc biệt, trời lạnh sâu về đêm và sáng, nhiệt độ thấp nhất ở Tây Nguyên là 16 độ, Nam Bộ còn 20 độ.

Ngoài ra, do ảnh hưởng của bão số 14 (có tên quốc tế là Krovanh), khu vực giữa và Nam Biển Đông (bao gồm cả vùng biển quần đảo Trường Sa) có mưa bão, gió mạnh cấp 6-7, vùng gần tâm bão cấp 8-9, giật cấp 11; biển động rất mạnh; sóng biển cao từ 5-7m.

Dự báo thời tiết 21/12: Miền Bắc vẫn rét căm căm
Hà Nội và các tỉnh miền Bắc tiếp tục rét tê tái, khiến người đi đường phải co ro. Ảnh: Phạm Hải
TÀI TRỢ
Thêm hy vọng cho bệnh nhân viêm gan B mạn tính
Thêm hy vọng cho bệnh nhân viêm gan B mạn tính
Tin tài trợ
Dự báo thời tiết các vùng trên cả nước ngày 21/12:

Phía Tây Bắc Bộ: Có mây, có mưa nhỏ vài nơi. Gió nhẹ. Trời rét đậm, có nơi rét hại. Vùng núi cao có khả năng xảy ra băng giá và sương muối. Nhiệt độ thấp nhất 9-12 độ, có nơi dưới 8 độ. Nhiệt độ cao nhất 16-19 độ, có nơi trên 19 độ.

Phía Đông Bắc Bộ: Có mây, ngày nắng. Gió đông bắc cấp 2-3, vùng ven biển cấp 3. Trời rét đậm, có nơi rét hại. Vùng núi cao có khả năng xảy ra băng giá và sương muối. Nhiệt độ thấp nhất 9-11 độ, vùng núi 6-9 độ, vùng núi cao dưới 4 độ.
Nhiệt độ cao nhất 16-19 độ, có nơi trên 19 độ.

Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế: Nhiều mây, phía Bắc có mưa vài nơi; phía Nam có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to. Gió bắc đến tây bắc cấp 3. Trời rét, phía Bắc rét đậm. Nhiệt độ thấp nhất 10-13 độ; phía Nam 13-16 độ. Nhiệt độ cao nhất 15-18 độ, có nơi trên 18 độ.

Đà Nẵng đến Bình Thuận: Nhiều mây, có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to; riêng Ninh Thuận – Bình Thuận, có mưa rào và giông vài nơi. Gió đông bắc cấp 3. Phía Bắc trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 17-19 độ, phía Nam 20-23 độ. Nhiệt độ cao nhất 19-22 độ; phía Nam 23-26 độ, có nơi trên 27 độ.

Tây Nguyên: Nhiều mây, có mưa rào vài nơi. Gió đông bắc cấp 3. Đêm và sáng trời rét. Nhiệt độ trong khoảng 16-24 độ.

Nam Bộ: Có mây, có mưa rào và giông vài nơi. Gió đông bắc cấp 2-3. Đêm và sáng sớm trời lạnh. Nhiệt độ trong khoảng 20-30 độ, có nơi trên 30 độ.

Hà Nội: Có mây, ngày nắng. Gió đông bắc cấp 2-3. Trời rét đậm. Nhiệt độ trong khoảng 9-19 độ, có nơi trên 19 độ.
▶ TIN TỨC 24H ONLINE là kênh Youtube chia sẻ các nội dung tin tức, bản tin cập nhật 24h online, những nội dung giải trí hấp dẫn được phát sóng trên các kênh chương trình đài truyền hình, các tin tức cập nhật, chương trình truyền hình trực tiếp, chương trình thể thao, bóng đá, giải trí, game show, showbiz… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất trên nền tảng số cho quý vị và các bạn.

❤️❤️❤️ Cảm ơn các bạn đã xem video! Các bạn đừng quên nhấn vào ► Đăng Ký Kênh và biểu tượng 🔔 phía dưới góc phải của video để không bỏ lỡ những video mới nhất nhé ❤️❤️❤️

▶ ĐĂNG KÝ KÊNH (miễn phí) TẠI ĐÂY:

▶ Xem những Clip mới và hấp dẫn nhất:
– Thể thao:
– An ninh ngày mới hôm nay:
– Tin tức mới nhất 24h hôm nay:
– Tin tức Công nghệ tổng hợp:
– Bản tin thời sự Tổng hợp hàng ngày:
– Vòng loại World Cup 2020 đội tuyển Việt Nam tổng hợp:

▶ Theo dõi Kênh TIN TỨC 24H ONLINE trên:
– Facebook :
– Twitter:

▶ Fair use for news reporting ( and (

▶ Mọi vấn đề về video vi phạm Bản quyền ( Chính sách (
– Nguyên tắc cộng đồng ( chúng tôi sẽ xóa chúng, xin liên hệ trực tiếp qua email: [email protected] . If there are any copyright issues with any videos posted here We will remove them, please contact our email: [email protected]

Tham Khảo chuyên mục khác:
Tin công nghệ update
Tin tức thời trang mới nhất
Thông tin thể thao

Chia sẻ bài này

Những bài viết liên quan


Bản quyền và phát triển bởi Helios Việt Nam.