Hoàng Thùy Linh đuối hơi trong liveshow đầu tiên

Tối 17/5, liveshow "Tôi toả sáng" của Hoàng Thuỳ Linh và nhóm 365 diễn ra tại TP HCM. Đây là show diễn lớn đầu tiên trong sự nghiệp của Hoàng Thuỳ Linh nên cô đầu tư kỹ lưỡng từ trang phục đến những màn nhảy. Cô chăm chút bề ngoài với vẻ quyến rũ, gợi cảm vốn có. Ca sĩ nhờ hai nhà thiết kế Hoàng Hải và Tăng Thành Công tạo ra những bộ trang phục bắt mắt trên sân khấu. 

Trong đêm nhạc, Hoàng Thuỳ Linh hát liên tục khoảng 10 tiết mục. Hầu hết ca khúc của cô đều có tiết tấu nhanh, dồn dập. Nữ ca sĩ Hà thành vừa hát vừa nhảy 'bốc lửa'.

Trong đêm nhạc, Hoàng Thuỳ Linh diện váy bó sát, biểu diễn khoảng 10 tiết mục. Hầu hết ca khúc của cô đều có tiết tấu nhanh, dồn dập. Nữ ca sĩ Hà thành vừa hát vừa nhảy sung sức. 

Mỗi tiết mục của cô đều được đầu tư kỹ lưỡng và mang lại ấn tượng cho khán giả. 80% ca khúc của cô đều có vũ đạo đi kèm.

80% ca khúc của cô đều có vũ đạo đi kèm.

4-6947-1400381091.jpg

Trình diễn ấn tượng nhưng nữ ca sĩ vẫn để lộ ra khuyết điểm về giọng hát. Khi thể hiện bài Rung động hay Nhịp đập giấc mơ theo kiểu acoustic, cô bị đuối và có phần phô, chênh. Trung tâm SAO VIỆT dậy thanh nhạchọc hát bài bản cho người không chuyên tại Hà Nội

Sau tiết mục sôi động này, Minh Hằng mang đến cho khán giả hai bài hát trữ tình của nhạc sĩ Đức Trí là Yêu để em biết và Giờ em đã biết. Sự đầu tư về mặt sân khấu đã hỗ trợ phần nhiều cho Minh Hằng dù chất giọng của cô vẫn không được tốt khi lên tông cao trong các bài hát không vũ đạo. a

Nữ ca sĩ cũng có chút lạc giọng khi hát bài hit Em sẽ là giấc mơ của Lưu Thiên Hương, vì trước đó cô dồn sức cho tiết mục sôi động Chạy trốn. 

17_1400381337.jpg

Điểm cộng cho đêm diễn của cô là phần dàn dựng công phu, với hiệu ứng ánh sáng, tạo nên một không gian lung linh khiến khán giả phấn khích. 

1-5231-1400381091.jpg

Trong 10 tiết mục của Hoàng Thùy Linh, ca khúc Thoáng xuân để lại ấn tượng nhiều nhất với màn múa nón quai thao không thua gì một nghệ sĩ múa chuyên nghiệp. 

Nguồn: Vnexpress

Chia sẻ bài này

Những bài viết liên quan

Bình luận về bài viết


Bản quyền và phát triển bởi Helios Việt Nam.