Lời khuyên khi lựa chọn du học Anh

Được đi du học là mơ ước và mong muốn của rất nhiều người. Để làm được điều đó bạn cần có đủ những tiêu chuẩn cũng như tài chính cần thiết. Tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý những đặc điểm sau để đi du học được thuận lợi nhất.

Bạn đang chuẩn bị lên đường du học Anh. Cục biên giới muốn chắc chắn bạn cần có mọi giấy tờ để đản bảo những thuận lợi nhất cho bạn. Sau đây là những lời tư vấn du học Anh mà bạn không thể bỏ qua.

tư-van-du-hoc-anh

1. Lời khuyên tư vấn du học anh.

Du học anh cũng  gần như đi du học các nước khác  trước khi lựa chọn điểm du học bạn cần những lời khuyên, tư vấn du học cần thiết như tư vấn du học Hàn Quốc, tư vấn du học Mỹ….

– Bạn cần có mọi thuer tục, hộ chiếu sẵn sàng.

– Bạn cần đảm bảo đã điền đầy đủ vào phiếu khai báo hải quan.

– Có giấy mời nhập học sẵn sàng. Nếu bạn không có giấy tờ này thì hãy mang theo thông tin chi tiết về địa điểm đến và khoá học của bạn.

– Các giấy tờ khám sức khoẻ, xác nhận tài khoản ngân hàng và nơi bạn đến trong hành ký xách tay. Và các nhân viên hải quan có thể yêu cầu bạn cho xem các giấy tờ này.

– Không mang bấ kỳ loại thịt hoặc sữa bên ngoài EU vào Anh.

– Ngoài ra có nhiều hạn chế về các loại thực phẩm trong hành lý mang theo như cá, trứng, mật ong cũng như các loại hạt, hoa… 

– Các loại rượu, thuốc lá, quà tặng cũng được hạn chế khi mang đến anh. Nếu bạn mang hàng hoá vượt quá mức được miễn thuế và không khai báo các sản phầm này thì hành lý của bạn sẽ bi giữ lại.

– Không được mang hàng giả, ma tuý, vu khí và các chất cấm, tài liệu bất hợp pháp. Với những mặt hàng hạn chế bạn phải có giấy phép cần thiết.

– Tin mới nhất về  tuyển sinh văn bằng 2 trung cấp y Hà Nội năm 2016 tại trường trung cấp y khoa Pasteur

– Bạn phải khai báo bất cứ khoản tiền mặt nào từ 10.000 bảng trở nên đến từ các nước khách ngoài EU.

– Không được cung cấp các thông tin sai lệch và các giấy tờ gây hiểu lầm cho người khác.

Trên đây là một số thông tin cần thiết bạn cần mắm rõ trước khi đi du học Anh. Chúc các bạn du học thành công và đạt kết quả tốt nhất.

Chia sẻ bài này

Những bài viết liên quan

Bình luận về bài viết


Bản quyền và phát triển bởi Helios Việt Nam.