Mẹo giúp bạn chọn phụ kiện đồ bơi và bảo quản phụ kiện đồ bơi

Thông thường khi cho trẻ học bơi cha mẹ cần chú ý lựa chọn phụ kiện đồ bơi hợp lý cho con, đây cũng là một trong những tiêu chí quan trọng mà cha mẹ cần chuẩn bị cho con khi để con học bơi.

1. Lựa chọn đồ bơi phù hợp

Lựa chọn đồ bơi thích hợp cho trẻ là vô cùng quan trọng, đa phần da thịt của trẻ đều vô cùng non mềm và dễ tổn thương, không chịu đựng được như da của người lớn, chính vì thế nếu đồ bơi không thích hợp có thể khiến cho trẻ dễ nổi sẩn khi mặc đồ bơi không thích hợp, chính vì vậy nên lựa chọn những bộ đồ bơi không thấm nước ôm sát cơ thể – giống kiểu đồ lặn – sẽ giúp bảo vệ làn da bé. Ads: Cách trị nám da mặt hiệu quả nhấttrị nám da mặt đảm bảo an toàn cho làn da của bạn, hãy đến thẩm mỹ viện Placencare để được xử lý một cách tốt nhất.
Mẹo giúp bạn chọn phụ kiện đồ bơi và bảo quản phụ kiện đồ bơi

2. Lựa chọn mũ bơi cho trẻ

Ngoài việc trang bị đồ bơi thì bố mẹ cũng có thể trang bị thêm cho con mũ rộng vành để bảo vệ cơ thể trẻ, giúp che nắng trên mặt và vùng cổ của bé. Dùng kem chống nắng loại dành cho trẻ em và chọn lựa kính mát chất lượng cao để bảo vệ mắt cho bé.Ads: Tin tuyển sinh cao đẳng dược hà nộicao đẳng điều dưỡng và cao đẳng dược phú thọ năm 2016

3. Chuẩn bị tã bơi cho con

Một trong những đồ bơi quan trọng khác là chuẩn bị tã bơi cũng cần cha mẹ chú ý, khi chọn tã bơi cho con cần lựa chọn các loại tã có thiết kế đàn hồi tốt hơn, ngăn ngừa rò rỉ khi bé đi bơi ở hồ tập thể. Bên cạnh đó thì việc chuẩn bị sẵn cho con các phao tay nhỏ để giữ bé luôn nổi trong nước cũng vô cùng cần thiết.
Mùa hè đến cũng là dịp các bé được thỏa sức chơi đùa. Một trong những địa điểm lý tưởng giải tỏa cơn nóng cũng như kết nối tình cảm gia đình tuyệt nhất, không đâu khác chính là hồ bơi. Để bé có được những giờ phút đi chơi vui vẻ mà vẫn được bảo vệ tốt nhất, mẹ hãy lưu ý chọn lựa trang phục bơi cho bé thật vừa vặn, chất lượng và cũng thật dễ thương nữa nhé.

Chia sẻ bài này

Những bài viết mới xem

Bình luận về bài viết


Bản quyền và phát triển bởi Helios Việt Nam.