Nguyên tắc dạy con cực kỳ độc đáo của Tổng thống Mỹ Donal Trump

Những đứa con của Tổng thống Mỹ  Donal  Trump mặc dù sinh ra đã được “ngậm thìa vàng” nhưng chưa bao giờ hư đốn hay ỉ lại. Tất cả những người con của ông đều đang rất thành công trong sự nghiệp cũng như cuộc sống riêng. Vậy bí quyết nào đã giúp Donal Trump nuôi dạy con thành công như vậy?

Bảo vệ con khỏi truyền thông, áp dụng nguyên tắc “ba không ngay từ nhỏ”, dạy con tự lập…Đó là 3 trong số rất nhiều cách dạy con hay của tổng thống Mỹ Donal Trump đã áp dụng thành công. Những đứa con của ông đều giỏi giang và chưa mắc bất cứ scandal đáng tiếc nào cho đến hiện tại.

Nguyên tắc dạy con cực kỳ độc đáo của Tổng thống Mỹ Donal Trump

Bảo vệ con trước truyền thông

Các cậu ấm, cô chiêu nhà Donal Trump từ bé đã được bảo vệ rất tốt khỏi truyền thông. Nghĩa là hạn chế tiếp xúc với truyền thông các con được bảo bọc không cho xuất hiện trên báo quá nhiều để chúng không ý thức được sự nổi tiếng và tầm ảnh hưởng của cha mà ỉ lại. Chúng sẽ có cuộc sống bình thường như bao đứa trẻ khác được học tập vui chơi và làm điều mình thích.

Dạy con nguyên tắc 3 không ngay từ bé

Ngay từ bé các con của Tổng thống Trump luôn nhắc đi nhắc lại với các con của mình nguyên tắc 3 không: không ma túy, không rượu, không thuốc. Ông nói khi chúng còn nhỏ bất cứ khi nào đi ra khỏi nhà tôi cũng nhắc đi nhắc lại khiến các con phát chán. Nhưng nhờ như vậy mà các con của Donal Trump được ghi nhớ và không bao giờ dính vào những thứ tế nạn đó.

Nguyên tắc dạy con cực kỳ độc đáo của Tổng thống Mỹ Donal Trump

Tự lập từ nhỏ

Bốn con lớn của Donal Trump đã chia sẻ rằng họ rất biết ơn bố vì đã cho họ cơ hội được lớn lên tự lập như những đứa trẻ bình thường. Cô con gái đầu tiên Ivanka luôn khiến mọi người ngưỡng mộ vì tài, sắc và gia sản khổng lồ. Từ năm 18 tuổi khi đã đủ trưởng thành bố mẹ chỉ cung cấp tiền học phí còn lại các khoản khác từ điện thoại, sinh hoạt phí đều phải tự lo. Cách giáo dục này của bố mẹ cho cô thấy không làm mà hưởng là một điều vô cùng xấu hổ. Sau khi tốt nghiệp Ivanka cũng bắt đầu làm ở vị trí nhân viên bình thường trong công ty con của tập đoàn sau đó đến năm 24 tuổi cô mới được đảm nhiệm vị trí phó chủ tịch hội đồng quản trị.

Nguyên tắc dạy con cực kỳ độc đáo của Tổng thống Mỹ Donal Trump

Dạy con cách đứng dậy từ những vấp ngã

Donal Trump luôn dạy con rằng không có điều gì gọi là sai lầm trừ khi con không học được gì từ chúng. Đây là một tư duy rất hay giúp các con không bị chán nản trước những vấp ngã của cuộc đời. Ông dạy cho con sự tự tin vào bản thân biết vượt qua khó khăn và nghịch cảnh không bao giờ lùi bước. Từ đó những đứa con của ông Trump đã trở nên suất sắc học top đầu ở những trường danh tiếng. Và luôn hoàn thành tốt mọi công việc ở công ty.

Trên đây là bí mật về 4 cách dạy con cực kỳ hiệu quả của Tổng Thống Mỹ Donal Trump. Cho đến nay những đứa con của ông đã trở thành cánh tay đắc lực trong sự nghiệp chính trị cũng như công việc kinh doanh.

Chia sẻ bài này

Những bài viết mới xem

Bình luận về bài viết


Bản quyền và phát triển bởi Helios Việt Nam.