Nhận học bổng tại Đại học BPP, Anh quốc

Sinh viên đăng ký học sẽ có cơ hội nhận được các suất học bổng gồm: 1.000 GBP cho khóa học tiếng Anh, dự bị đại học; 2.000 GBP cho chương trình cử nhân và 3.695 GBP cho chương trình thạc sĩ. 

Đại học BPP University là trường chuyên đào tạo các khóa học kinh doanh, luật và chăm sóc sức khỏe có chất lượng danh tiếng tại Vương quốc Anh. Đặc biêt, trường là cơ sở đào tạo ACCA đạt chuẩn chất lượng Bạch kim kép (Platinum) – chuẩn mực cao nhất cả về chất lượng giảng dạy và tài liệu giảng dạy. Với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm làm việc thực tế, BPP là lựa chọn cho nhiều sinh viên mong muốn có được chứng chỉ ACCA.

Hiện nay, trường đang tiếp tục tuyển sinh các khóa tiếng Anh, dự bị đại học, đại học, dự bị thạc sĩ, thạc sĩ và các khóa đào tạo cấp chứng chỉ kế toán và luật như: ACCA, GDL, LPC, BPTC… khai giảng vào tháng 5 và tháng 9 này. Sinh viên đăng ký học sẽ có cơ hội nhận được các suất học bổng gồm: 1.000 GBP cho khóa học tiếng Anh, dự bị đại học; 2.000 GBP cho chương trình cử nhân và 3.695 GBP cho chương trình thạc sĩ. Với các suất học bổng này, học phí các chương trình đại học, thạc sĩ chỉ còn từ 6.700 GBP đến 8.300 GBP một năm.

BPP6.JPG

96% sinh viên tốt nghiệp của trường BPP có việc làm ngay trong vòng 6 tháng sau khi ra trường.

Cô Lauren Muller – Giám đốc tuyển sinh Đại học BPP University sẽ có buổi hội thảo giới thiệu về trường, các chương trình học và cơ hội học bổng của BPP vào 18h, thứ tư, ngày 16/4, tại Trung tâm Phụ nữ và phát triển, 20 Thụy Khuê, Tây Hồ TP HCM; và vào 18h30, thứ sáu, ngày 18/4, tại khách sạn Novotel, 167 Hai Bà Trưng, quận 3, TP HCM. Đăng ký tham dự hội thảo, truy cậphoithaobpp.eduk.vn hoặc liên hệ với Hội đồng Anh: (04) 3 728 1920 (máy lẻ 1995) – (08) 3 823 2862 (máy lẻ 2501).

Đại học BPP có các khu học xá tại trung tâm London và các thành phố lớn khác như: Manchester, Leeds, Birmingham, Bristol, Abingdon và Oxfordshire với trang thiết bị và cơ sở vật chất hiện đại. Hiện nay, trường có khoảng 30.000 sinh viên đến từ 70 quốc gia trên thế giới theo học. BPP đào tạo nhân viên cho 500 công ty, 80 trong số đó nằm trong danh sách 100 doanh nghiệp lớn nhất Vương quốc Anh. Hiện nay, hơn 30% số lượng luật gia và gần 70% thực tập viên kế toán tại Anh từng được đào tạo tại BPP.

BPP2.jpg

BPP đem đến cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng cơ bản cần thiết cho nghề nghiệp tương lai trong lĩnh vực kinh doanh, luật và chăm sóc y tế.

Trường đem đến cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng cơ bản cần thiết cho nghề nghiệp tương lai trong lĩnh vực kinh doanh, luật và chăm sóc y tế. 96% sinh viên tốt nghiệp của trường có việc làm ngay trong vòng 6 tháng sau khi ra trường. BPP là đơn vị được cấp phép giới thiệu sinh viên thực tập cho 19 công ty luật trên toàn Vương quốc Anh và cũng có mối quan hệ chặt chẽ với các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước như: BBC, BAE Systems, Shell, Vodafone Tesco, Santander, Simmons & Simmons…

Năm 2011, 11 trong 14 người chiến thắng tại kỳ thi của CIMA (Hiệp hội uy tín nhất thế giới về kế toán quản trị và quản trị tài chính) từng theo học tại BPP. Năm 2013, BPP đã được Education Investor Magazine đánh giá là cơ sở đào tạo chương trình sau phổ thông tốt nhất ở Anh. Sinh viên theo học tại đây hài lòng với chất lượng giảng dạy và chương trình học thú vị. Trường cung cấp nhiều chương trình đào tạo từ xa linh hoạt cho sinh viên. Đặc biệt, sinh viên theo học khóa thạc sĩ sẽ được thực tập hưởng lương 6 tháng tại các công ty hàng đầu Anh quốc.

Khoa chăm sóc sức khỏe của trường hợp tác với McTimoney College of Chiropractic cung cấp chương trình học: BSc (Hons) Nursing, Psychology, MSc Chiropractic… Để biết thêm thông tin về trường BPP University,  truy cập trang web: www.bpp.com.

(Nguồn: Hội đồng Anh)


Chia sẻ bài này

Những bài viết mới xem

Bình luận về bài viết


Bản quyền và phát triển bởi Helios Việt Nam.