Nhận tiền “độ”, Văn Thắng – Danh Ngọc vẫn tập ở V.Ninh Bình

2 cầu thủ lỡ nhận “tiền thưởng” của đồng đội  từ vụ thắng độ 800 triệu vẫn có tên trong danh sách chuẩn bị cho trận gặp Yangon Uni.

Trong cuộc hội quân của V.Ninh Bình vào sáng nay (14/4), bất ngờ nhất là việc Hoàng Danh Ngọc và Lê Văn Thắng – 2 cầu thủ đã nhận “tiền thưởng” từ đồng đội sau vụ thắng độ 800 triệu đồng (Danh Ngọc nhận 50 triệu đồng, Văn Thắng nhận 20 triệu đồng) vẫn có mặt tập luyện cùng đồng đội chuẩn bị cho chuyến làm khách tại Myanmar vào ngày 22/4.

HLV Nguyễn Văn Sỹ lý giải rằng, bộ đôi này đã được làm rõ, không tham gia dàn xếp cá độ trong trận Kalantan – V.Ninh Bình tại AFC Cup 2014 nên đã được trả về đội tập luyện bình thường: “Cuộc điều tra đã tách 9 cầu thủ có tham gia dàn xếp cá độ vào nhóm riêng. Còn Danh Ngọc và Văn Thắng không có tên nên tiếp tục ở lại tập luyện bình thường cùng đội bóng”.

Bên cạnh đó, HLV Nguyễn Văn Sỹ cho biết, nếu phong độ và tinh thần của Văn Thắng, Danh Ngọc đạt độ sung mãn, họ vẫn có thể được ông bố trí đá chính ở trận gặp Yangon United. Dĩ nhiên, trong tình cảnh hiện tại, việc V.Ninh Bình có thể tái sử dụng Văn Thắng, Danh Ngọc là điều may mắn vì họ đều là những cầu thủ có chất lượng, kinh nghiệm. Văn Thắng và Danh Ngọc hợp cùng nhóm ngoại binh cùng 2 cầu thủ nhập tịch là Hoàng Vissai, Đinh Văn Ta chính là bộ khung cho V.Ninh Bình.

Đối với nguy cơ phải bỏ V-League, giống như tiết lộ của bầu Trường, HLV Nguyễn Văn Sỹ vẫn hi vọng có bất ngờ để bầu Trường đổi ý. Thêm vào đó, V.Ninh Bình cũng cần có sự hỗ trợ của VFF, VPF, tạo điều kiện cho đội bóng này được bổ sung lực lượng vượt quota, nhằm đảm bảo chơi tại đấu trường V-League. Riêng với AFC Cup, do đã chắc chắn tiếp tục tham dự, HLV Nguyễn Văn Sỹ khẳng định, với lực lượng của V.Ninh Bình hiện tại, đội bóng của ông dẫu mỏng nhưng không phải là quá thất thế. Ông Sỹ nói: “Trận gặp Yangon United chỉ là trận cầu thủ tục. Một khi chúng tôi chuẩn bị tốt trong quãng thời gian còn lại, V.Ninh Bình vẫn có thể đạt kết quả tốt”.

V.Ninh Bình đang dốc sức cho trận đấu còn lại ở vòng bảng AFC Cup. Cho nên, HLV Nguyễn Văn Sỹ cũng khẳng định, ông đã gạt ra ngoài sự quan tâm về 9 cầu thủ đã được phân loại, tham gia dàn xếp cá cược mới bị phát hiện. “Họ lúc này đã nằm trong sự quản lý của cơ quan điều tra”, ông Sỹ nói, “Chúng tôi không còn quản lý và cũng không có định hướng, giáo án tập luyện cho nhóm cầu thủ này”./.

Nguồn: VOV.VN


Chia sẻ bài này

Những bài viết mới xem

Bình luận về bài viết


Bản quyền và phát triển bởi Helios Việt Nam.