Những lý do các ông chồng ngoại tình nhưng không muốn ly hôn

Các chị em đều biết rằng tình trng ngoi tình trong xã hội hiện nay không phải hiếm thấy, nhưng việc ly dị vợ bởi ngoại tình thì lại không nhiều chỉ bởi những lý do sau đây khiến những người chồng dù ngoại tình, thề thốt yêu đương với bồ nhưng vẫn không thể nào dứt tình được với người vợ đã chung sống bao năm bên mình.

ngoai-tinh

Ch vi v anh ta mi có th là chính mình 

Ngoài vợ ra thì không ai có thể biết anh ấy là người như thế nào, bạn cho anh ấy cơ hội được làm chính mình, sống thật với bản thân và sống một cách thoải mái nhất bởi vì chỉ có bạn mới hiểu được chân tơ kẽ tóc của chồng.

Theo các chuyên gia tâm lý đã từng cho rằng khi ở bên bạn gái của họ, nhiều ông chồng vẫn trở về nhà vui chơi cùng với con cái và chăm sóc vợ con bình thường. Bởi vì họ thực sự không muốn dánh đổi hạnh phúc của gia đình mình bằng một mối tình qua đường nào đó.

Anh y vn yêu v 

ngoai-tinh1

Có nhiều người cho rằng nếu một người đàn ông thc s yêu v của mình thì anh ta đã không đi ngoại tình, lừa dối bạn. Tuy nhiên nếu nhìn ở khía cạnh khác thì sự việc không hẳn là như vậy, ở trong sâu thẳm trái tim của mỗi người đàn ông dù ngoại tình nhưng vẫn rất yêu vợ và biết ơn người vợ vì họ đã cho mình những đứa con, một gia đình đầm ấm, vì một lý do nào đó anh ta đã lừa dối và làm cho bạn bị tổn thương, nhưng trong thâm tâm họ bạn vẫn luôn là người muốn che chở nhất.

Anh y ch vui chơi ch không mun đánh mt gia đình 

Có rất nhiều ông chồng ngoại tình nhưng chắc chắn không có nhiều người chồng đi ngoại tình với mục đích bỏ lại vợ con và gia đình của mình sau lưng anh ta. Anh ta ngoại tình là chỉ muốn đi chơi trong một khoảng thời gian mà không gây nên hậu quả nghiêm trọng, cũng giống như một kỳ nghỉ để thư giãn bên cạnh cuộc hôn nhân của mình.

Ly hôn qu thc quá đau đn 

ngoai-tinh2

Khi ngoại tình những ông chồng không hề mong muốn mình và những người thân trong gia đình phải gánh chịu nỗi đau khổ khi ly hôn. Anh ta chỉ cảm thấy vui vẻ bên người tình của mình và không có ý định bỏ lại vợ con, gia đình để đi theo người tình mới.

Cuộc hôn nhân sẽ trở nên bi đát, đau khổ khi một trong hai người ngoi tình, nhưng các ông chồng thừa biết rằng ly hôn còn tệ hơn gấp nhiều lần, vừa là sự tốn kém về tiền bạc vừa là mất mát về tình cảm. Bởi vậy chắc chắn người chồng sẽ không bao giờ lựa chọn trải nghiệm kinh hoàng đó.

Nhng đa con 

Những người đàn ông ngoại tình nhưng lại không lựa chọn nguyên nhân bởi vì anh ta muốn các con của mình có được gia đình hoàn chỉnh. Họ không muốn con mình bị thiệt thòi sau này khi không có cả cha và mẹ ở bên cạnh và gia đình trở nên xấu đi trong mắt những người xung quanh.

Cũng có nhiều ông chng ngoi tình thường hay biện hộ cho mình rằng: “đàn ông ai cũng có giây phút ngoài vợ ngoài chồng, nhưng sau rồi vẫn trở về với gia đình đó hoặc ngoại tình cũng chỉ vì sinh lý của đàn ông”. Chúng ta cần hạn chế cảm xúc giận dữ với người chồng ngoại tình mà mình yêu thương bởi vì những tổn thương mà bạn gây ra cho người kia khi giận dữ cũng rất khó để hàn gắn, giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Chia sẻ bài này

Những bài viết mới xem

Bình luận về bài viết


Bản quyền và phát triển bởi Helios Việt Nam.