Những ưu điểm của bếp điện từ Đức bạn nên biết

Bếp điện từ đang là dòng bếp cực kỳ được ưa chuộng hiện nay, dòng bếp này đa phần cực an toàn và tiết kiệm cả thời gian lẫn kinh tế, giá trị sử dụng tốt hơn nhiều so với những dòng bếp điện từ khác, kiểu dáng lại bắt mắt và an toàn, là dòng bếp tin cậy được sử dụng trên thị trường hiện giờ. Hiện nay dòng bếp điện từ Đức cũng đang tấn công vào thị trường Việt Nam, đây là dòng bếp điện từ tương đối mới và được sử dụng khá phổ biến.

1.    Cấu tạo của bếp điện từ Đức

Bếp điện từ Đức là các dòng bếp điện từ sử dụng tòa bộ linh kiện của Đức: mặt kính Schott Ceran – made in Germay, hệ thống mâm nhiệt và mâm từ của Đức. Qua tìm hiểu chúng ta thấy các dòng bếp điện từ Đức như bếp điện từ Munchen chính hãng, bếp điện từ Chefs, … Là một trong các dòng bếp điện từ Đức được đánh giá tốt nhất trên thị trường. Các linh kiện của các sản phẩm này sử dụng đều là những linh kiện cao cấp của Đức.

Những ưu điểm của bếp điện từ Đức bạn nên biết

Bếp từ đức có mặt kính Schott Ceran – có nguồn gốc từ Đức, đây được xem là một trong những dòng mặt kính bếp từ cao cấp trên thị trường bếp từ hiện nay, loại mặt kính này có chất liệu chúng được làm từ gốm thủy tinh có khả năng cách điện và cách nhiệt, độ chịu lực của mặt kính này lên tới 50kg, khả năng chịu sốc nhiệt cùng với chịu nhiệt có thể lên tới 800°C – 1000°C. Không chỉ thế mặt kính Schott còn có thể tản nhiệt siêu nhanh chóng, đối với nhiệt độ của nước sôi ở 100 độ nếu đổ ra mặt kính cũng chỉ tản nhiệt nhanh chóng sau vài giây.

Bếp từ Đức còn có bộ phân mâm từ được làm từ công nghệ Induction zoneless: Mâm từ trong bếp điện từ Đức có cấu tạo bắt nguồn từ những sợi dây đồng siêu bền, hoạt đọng chủ yếu theo công nghệ Induction zoneless, theo như nguyên lý hoạt động của mâm từ thì dòng điện Fuco chảy qua mâm từ tiếp xúc với vật liệu nhiễm từ mới tỏa nhiệt, còn những vật liệu nhiễm từ như nồi từ thì hoàn toàn không kích hoạt bếp hoạt động được. Điều này chứng tỏ hiệu suất đun nấu trong quá trình này có thể lên tới 90%, đây được xem là dòng bếp cực kỳ tiết kiệm điện năng trên thị trường hiện nay.

Những ưu điểm của bếp điện từ Đức bạn nên biết

Ngoài ra mâm nhiệt cũng là một trong những bộ phận không thể thiếu của bếp điện từ Đức, cấu tạo của mâm nhiệt được hình thành dựa trên những sợi dây cacbon siêu bền, tuổi thọ của chúng có thể lên tới 8 nghìn giờ, tức là khoảng 21 năm theo như cầu sử dụng của người Việt nam. Khi sử dụng beeos hồng ngoại này bạn có thể dùng với đủ loại soong nồi khác nhau như thủy tinh, sứ, sành…, thậm chí bếp hồng ngoại còn có thể trực tiếp nướng được thực phẩm với hiệu suất đun nấu cực cao, len tới 50-60%, hơn hẳn so với dòng bếp gas trên thị trường hiện nay.

2.    Những ưu việt khi sử dụng bếp điện từ Đức

Bếp điện từ Chefs EH Mix 386: Là dòng bếp 1 điện 1 từ với tổng công suất 5200W. Bếp Chefs EH Mix 386 với hệ thống bảng điều khiển dạng trượt hoặc nhấn với 9 mức công suất phù hợp với mọi món ăn. Đặc biệt bếp âm Chefs EH Mix 386 với chức năng đo lượng điện tiêu thụ trong quá trình sử dụng, giúp người tiêu dùng biết được chính xác lượng điện cũng như chi phí cho mỗi bữa ăn.

Những ưu điểm của bếp điện từ Đức bạn nên biết

Bếp điện từ Munchen Q2 Fly max: Được thiết kế 1 điện kết hợp 1 từ với tổng công suất bếp 3100W. Bếp cũng được thiết kế hệ thống bảng điều khiển với 9 cấp độ đun nấu tương ứng với 9 mức nhiệt độ, công suất. Cùng tính năng Bosster đun nấu nhanh cho bếp từ, tiện dụng cho người dùng trong quá trình sử dụng.

Các sản phẩm trên ưu việt với tính năng khóa an toàn, chế độ hẹn giờ và cảnh báo dư nhiệt, an toàn cho người sử dụng.

 >>>Đọc thêm: http://suachuadienthoai247.com

 

 

Chia sẻ bài này

Những bài viết mới xem

Bình luận về bài viết


Bản quyền và phát triển bởi Helios Việt Nam.