Phần mềm nhân sự hiệu quả cho doanh nghiệp

Công ty Cổ Phần Đầu tư Thương mại Thành phố Xanh được xem như là một trong những công ty khá lớn với nguồn vốn nước ngoài lưu động và được đầu tư mạnh tay. Đây cũng được xem là một trong những công ty có quy mô tương đối lớn với hệ thống chuỗi nhà hàng gồm 50 nhà hàng được phân bố rộng khắp mọi nơi của đất nước. chính vì với quy mô khổng lồ như vậy nên nhu cầu cần sử dụng các hệ thống phần mềm quản lý nhân sự tại công ty là rất cao.

phan-mem-quan-ly-nhan-su

1. Ưu điểm sử dụng phan mem quan tri nhan su, phan mem quan ly ban hang

Với lượng nhân viên lớn như vậy thì quy mô phân bố nhân viên và quản lý nhân viên tương đối khó khăn, chính vì vậy nên việc bảo đảm về hệ thống nhân sự và quản lý sát sao chính xác là điều hết sức trọng yếu , chính vì vậy nên việc sử dụng những phần mềm nhân sự để quản lý công ty là việc thiết yếu, có lẽ đó cũng chính là lí do mà công ty cổ phần đầu tư thương mại Thành Phố Xanh quyết định sử dụng tới phần mềm nhân sự của OSS.GHR để có thể chấm công cũng như đánh giá nhân lực được chính xác nhất để quản lý nhân viên hiệu quả.

Dựa theo bản hợp đồng đã ký kết thì OOS Software có thể bắt đầu sử dụng các các phương pháp sử lý phần mềm nhân sự OOS.GHR bao trùm lên toàn bộ trụ sở của công ty Thương Mại Thành Phố Xanh bằng các phần mềm quản lý nhân sự khác nhau, từ việc quản lý bảo hiểm nhân sự cho tới các chính sách, chế độ phúc lợi rồi tới các cơ cấu khác như chấm công, tính lương hay tuyển dụng đều được quản lý chặt chẽ để đảm bảo không có bất cứ một sự sai xót đáng tiếc nào xảy ra, ngoài ra phần mềm còn có thể Quản lý Đánh giá theo KPI và Quản lý Trang thiết bị. Thời gian từ khời động dự án cho đến khi nghiệm thu phần mềm, hỗ trợ  bảo hành dự kiến sẽ hoàn thành trong vòng 5 tháng.>>>Xem thêm: Phan tich 13 cau dau cua bai tho voi vang

2. Hỗ trợ quản lý nguồn nhân lực

Ngoài những công dụng trên thì Phần mềm Quản lý Nhân sự OOS.GHR còn giúp cho các doanh nghiệp có thể quản lý được nguồn nhân lực một cách tốt nhất và hiệu quả nhất, giải quyết được những yêu cầu thực tiễn cũng như giúp cho doanh nhgiejep có chiến lược phát triển chặt chẽ hơn và sát sao hơn với chất lượng nhân sự của mình. Đặc biệt OOS.GHR có phiên bản đặc biệt dành cho các đơn vị Đầu tư Thương mại, kinh doanh nhà hàng quy mô lớn và tập trung giải quyết triệt để các bài toán: Công – Lương linh động, Tuyển dụng – Đào tạo thường xuyên, trong phần mềm cũng có những hệ thống báo cáo mới vô cùng linh hoạt và kịp thời, hỗ trợ cho công ty có thể theo dõi được sát xao và hiệu quả quá trình làm việc của toàn bộ nhân viên cũng như những vấn đề liên quan tới nhân sự. Với kinh nghiệm triển khai thành công Phần mềm tại nhiều tập đoàn lớn nên việc triển khai dự án Phần mềm tại Công ty Xanh City hứa hẹn Giải pháp sẽ đáp ứng ngày một tốt hơn về mặt chất lượng và thỏa mãn yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra bạn có thể xem thêm các thông tin về ong hdpe để lắp đặt khi xây dựng, lắp đặt căn nhà của  bạn hay văn phòng của công ty.

>>>Đọc thêm: http://suachuadienthoai247.com

Chia sẻ bài này

Những bài viết liên quan

Bình luận về bài viết


Bản quyền và phát triển bởi Helios Việt Nam.