Samsung lại gây “choáng” với clip quảng cáo quy tụ loạt sao bóng đá thế giới

Lấy bối cảnh thế giới bị tấn công bởi những người ngoài trái đất, và cách duy nhất để cứu thế giới khỏi “thảm họa” đó là phải thi đấu bóng đá và giành chiến thắng trước những người ngoài hành tinh. 
 
Để thực hiện sứ mệnh quan trọng này, đội hình các ngôi sao bóng đá thế giới được thành lập, dưới sự dẫn dắt của “Hoàng đế bóng đá” người Đức Franz Bechkenbauer. Những ngôi sao bóng đá kiệt xuất nhất thế giới hiện nay như Messi, Ronaldo, Rooney, Falcao… đều được triệu tập vào đội hình ngôi sao bóng đá này.
 
Samsung lại gây choáng với clip quảng cáo quy tụ loạt sao bóng đá thế giới
Đội hình những ngôi sao bóng đá hàng đầu thế giới xuất hiện trong chiến dịch quảng cáo hoành tráng của Samsung
 
Đặc biệt, Samsung đã rất khéo léo để “lấy lòng” người dùng tại các quốc gia lớn và là các thị trường quan trọng, nên trong đội hình ngôi sao của mình Samsung đã triệu tập nhiều cái tên khá lạ với những người hâm mộ “túc cầu giáo”, chẳng hạn như Wu Lei, một cầu thủ bóng đá người Trung Quốc vô danh còn được ít người biết đến. 
 
Samsung cũng không quên chèn vào hình ảnh các sản phẩm của mình trong đoạn quảng cáo ấn tượng này cũng như “khoe” các tính năng nổi bật trên smartphone Galaxy S5, thiết bị theo dõi sức khỏe Galaxy Fit hay đồng hồ thông minh Galaxy Gear 2…
 
Trên thực tế chiến dịch quảng cáo rầm rộ này của Samsung đã được diễn ra từ khá lâu và khá công phu. Trước đó tại các trận cầu lớn ở châu Âu trong màu giải 2013-2014, nhiều người đã thắc mắc trước sự xuất hiện của một nhóm người xuất hiện trên khán đài, với mũ trùm đầu che kín và ăn mặt khá lạ mắt. Nhiều dấu hỏi đã đặt ra trước khi biết được đây là chiến dịch quảng cáo của Samsung, và những nhân vật lạ mặt này đóng vài người ngoài hành tinh, đến để thăm dò nền bóng đá của trái đất.
 
Samsung lại gây choáng với clip quảng cáo quy tụ loạt sao bóng đá thế giới
Những nhân vật bí ẩn thường xuyên xuất hiện trên khán đài các trận đấu bóng đá lớn trước khi Samsung tiết lộ về chiến dịch quảng cáo của mình. Đây là những diễn viên của Samsung vào vai người ngoài hành tinh đang đi thị sát bóng đá tại trái đất.
 
Đoạn clip mới được đăng tải của Samsung là clip lớn thứ 2 về chiến dịch quảng cáo rầm rộ này của Samsung, với nội dung quá trình tập luyện của các ngôi sao bóng đá hàng đầu thế giới để chuẩn bị cho trận đấu quan trọng với người ngoài hành tinh.
 
Đoạn clip quảng cáo đầu tiên được tung ra vào tháng 12 năm ngoái, với nội dung tập hợp các ngôi sao bóng đá thế giới, trong đó siêu sao người Argentina được giao trọng trách đội trưởng cho đội tuyển ngôi sao thế giới này. Vào thời điểm đó, Galaxy S5 vẫn chưa được xuất hiện nên Samsung chỉ tập trung vào quảng cáo cho chiếc phablet Galaxy Note 3 và đồng hồ đeo tay Galaxy Gear.
 
Với chiến lược quảng cáo quy mô và rầm rộ này tiếp tục cho thấy Samsung là bậc thầy trong makerting và luôn đầu tư mạnh mẽ trong các chiến dịch quảng cáo. Nhiều người sau khi xem đoạn clip hoành tráng này đã phải thừa nhận bị Samsung thuyết phục vì nội dung hấp dẫn của đoạn clip, cho dù họ có yêu thích các sản phẩm của Samsung hay không.
 
Chiến dịch quảng cáo của Samsung thực hiện không lâu trước khi World Cup 2014 được khai mạc vào tháng 6 tới đây tại Brazil, càng thu hút được sự quan tâm của những người hâm mộ bóng đá quan tâm.
 
>>>Đọc thêm: http://suachuadienthoai247.com

Chia sẻ bài này

Những bài viết mới xem

Bình luận về bài viết


Bản quyền và phát triển bởi Helios Việt Nam.