Trị liệu toàn diện Stress vai – cổ – gáy.

 Stress cần điều trị nhanh bởi nếu kéo dài sẽ khiến bạn bị mất ngủ, thậm chí kinh niên, và có nguy cơ bị trầm cảm, suy giảm nhận thức.

Cuộc sống căng thắng, lo âu, mệt mỏi và nhiếu áp lực làm cho cơ thể bạn luôn phải gồng mình chịu đựng. Như vậy, ít hay nhiều bạn đang gặp phải biểu hiện của tình trạng xì trét (Stress). Về lâu dài stress sẽ gây ra ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe và tinh thần bạn. Căng thẳng nếu kéo dài sẽ khiến bạn bị mất ngủ, thậm chí kinh niên, và nguy cơ bạn bị chứng trầm cảm, suy giảm nhận thức. Hàng loạt các biểu hiện khác thường thấy khi bạn bị stress, căng thẳng như rối loạn hệ miễn dịch, tổn hại hệ tiêu hóa, tiểu đường, đau lưng, nguy cơ cao bị bệnh tim mạch, tăng huyết áp, các vấn đề về sinh sản, béo phì… Theo nghiên cứu của Grant Thornton thì ở Việt nam đặc biệt là giới doanh nhân có tỷ lệ Stress cao so với thế giới. Chính điều này đã thôi thúc các chuyên viên trị liệu của Evenla Spa cho ra đời phương pháp trị liệu tác động tích cực, hữu hiệu giúp bạn vượt qua triệu chứng stress nhanh nhất và dễ dàng nhất. Hơn nữa có thể cân bằng trạng thái tinh thần lâu dài.

Trong quá trình nghiên cứu chúng tôi thấy rằng hầu hết những biểu hiện của bệnh Stress đều do thói quen và cách suy nghĩ của bản thân chúng ta tạo ra. Stress tạo một gánh nặng lên các tế bào hoạt động một cách có hệ thống trong cơ thể. Stress gây rối loạn nhiều quá trình hoạt động khác nhau. Chính vì vậy, để cân bằng trở lại, mọi hoạt động phải được “phân luồng giao thông một cách tự nhiên trong cơ thể”.

Evenla đã đưa ra giải pháp trị liệu toàn diện, giúp bạn khắc phục nhanh chóng stress mà không cần tốn thời gian và gây khó khăn trong quá trình thực hiện. Thời gian thực hiện liệu trình trị liệu khoảng 1 giờ đồng hồ sẽ cho bạn những trải nghiệm tuyệt với nhất. Bằng việc sử dụng tinh dầu thư giãn chuyên biệt, kết hợp những động tác mát xa ấn huyệt giúp lưu thông khí huyết từ các cơ quan trung chuyển của hệ thần kinh trung ương, đả thông hệ đốc mạch giúp cơ thể giảm mệt mỏi, căng thẳng, hết tê bì chân tay, cân bằng cơ thể một cách tự nhiên và giúp cho giấc ngủ ngon hơn, sâu hơn.

Dịch vụ trị liệu Vai – Cổ – Gáy của Evenla Spa là một dịch vụ độc quyền với sự khác biệt trong phương pháp và sử dụng chất liệu trị liệu. Dịch vụ này không chỉ giúp giải phóng stress đau mỏi lý tính nhanh chóng mà còn bao hàm yếu tố nâng cao, duy trì sức khỏe tự nhiên thông qua việc tăng cường lưu thông khí huyết, cứu huyệt, thải độc…

Trị liệu toàn diện Stress vai - cổ - gáy - 1

Trị liệu toàn diện Stress vai - cổ - gáy - 2

Trị liệu toàn diện Stress vai - cổ - gáy - 3

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm dịch vụ tại Evenla Spa

+ Sự kết hợp của nhiều liệu pháp khác nhau có tính chất liền mạch căn cứ trên cơ sở khoa học sẽ làm tiêu biến triệt để căng thẳng mệt mỏi.

+ Sử dụng những hương liệu thanh lọc cơ thể hoàn toàn từ tự nhiên như thảo mộc, tinh dầu xông hơi, muối thảo mộc, tinh dầu thảo mộc, và đặc biệt là phương pháp cổ truyền trong chuyên khoa bấm huyệt và trị liệu Nhật Bản đã được chứng nhận dựa trên nghiên cứu về những hoạt động cơ lý hóa của cơ thể.

+ Kỹ năng và kiến thức chuyên môn cao của đội ngũ thẩm mỹ viên. Với những kinh nghiệm trao đổi nghiên cứu khoa học với các chuyên gia thẩm mỹ, y học tại Mỹ đã nâng tầm Evenla Spa tại Việt Nam. (Evenla Spa đã có được những bản nhượng quyền khoa học của Tiến Sĩ Dr. Phạm Nam Anh tại Hoa Kỳ).

+ Ứng dụng các dụng cụ chuyên môn hóa cao như máy xông hơi bằng ion… là điểm nổi bật cho chất lượng dịch vụ của Evenla.

Tri ân khách hàng nhân ngày 30/4 & 1/5 Evenla Spa khuyến mãi lớn dịch vụ Điều trị Stress bên cạnh các Khuyến mãi hấp dẫn khác.

Trị liệu toàn diện Stress vai - cổ - gáy - 4

Trị liệu toàn diện Stress vai - cổ - gáy - 5

Khuyến mãi lớn Tháng 4: chỉ 99.000 VNĐ / liệu trình trị liệu Vai – Cổ – Gáy. Giá gốc 700.000 VNĐ

Chương trình từ 15/04 – 30/4 & 1/5

Chi tiết xem trên website: www.evenla.com

Tel: 0914910385 – 08. 3517 6299

ĐC: 183 Phan Xích Long – P.7, Q. PN. TPHCM


Chia sẻ bài này

Những bài viết liên quan

Bình luận về bài viết


Bản quyền và phát triển bởi Helios Việt Nam.