Văn Quyến dọa chia tay sân cỏ

 Chiều 18/4, ông Phạm Văn Lệ công bố danh sách những cầu thủ Ninh Bình sang Myanmar dự trận đấu cuối vòng bảng AFC Cup với Yangon United không có tên Phạm Văn Quyến, Hoàng Danh Ngọc và Lê Văn Thắng. Hai cầu thủ sau đều có tên trong danh sách “nhận quà” của các cầu thủ cá độ ở trận Kelantan – Ninh Bình. Riêng trường hợp Văn Quyến chưa được xác định rõ ràng, dù mới bị cơ quan điều tra mời lên lấy lời khai.

Thất vọng vì không có tên trong danh sách sang Myanmar thi đấu trong bối cảnh đội bóng gặp nhiều khó khăn về nhân sự, Văn Quyến đề đạt nguyện vọng chấm dứt hợp đồng sớm với đội bóng.

Khi vụ tiêu cực Ninh Bình nổ ra, Quyến đã cho biết có thể treo giày nếu chia tay đội bóng cố đô, do đã 30 tuổi và không còn khả năng cống hiến nhiều cho bóng đá. Tiếp theo cú sốc chiều 18/4, cầu thủ này khẳng định nếu được đội bóng cho thanh lý hợp đồng thì anh sẽ chia tay sân cỏ.

Đến nay vẫn chưa có giải thích rõ ràng về việc Quyến không được đi Myanmar là vì lý do chuyên môn hay anh nằm trong nhóm không được xuất cảnh. Trước đó, ban lãnh đạo đội bóng dự định đưa các cầu thủ không liên quan đến tiêu cực đi dự trận đấu với Yangon United, còn các cầu thủ khác phải ở lại phục vụ cơ quan điều tra.

Nhiều khả năng Quyến sẽ nộp đơn xin thanh lý hợp đồng lên ban lãnh đạo đội Ninh Bình trong ngày 19/4. Một ngày sau, toàn đội sẽ sang Myanmar dự trận đấu với Yangon United.

Nguồn: dantri


Chia sẻ bài này

Những bài viết liên quan

Bình luận về bài viết


Bản quyền và phát triển bởi Helios Việt Nam.