Vợ là món ăn nào?

Lẩu: Rất hấp dẫn, nóng bỏng nhưng cũng mau tàn vì “mất lửa”.

– Chiên: Quá béo nên không tạo được cảm giác hứng thú.

– Nướng: Rất thơm tho, cuốn hút nhưng nếu nhìn kỹ một chút thì “cháy khét” hơi bị nhiều chỗ.

– Xào: Hài hòa, ít béo, bắt mắt nhưng chẳng qua chỉ là hình thức bên ngoài nhờ nghệ thuật “trình bày”.

– Kho: Mộc mạc, giản dị, gần gũi. Trông hình thức bên ngoài có phần bình thường nhưng nhờ cái giá trị tiềm ẩn bên trong.

– Hấp: Nóng đến từng centimet nhưng cũng nguội ngay sau đó. Nếu không sử dụng cấp tốc thì sẽ không còn ngon nữa.

– Luộc: Cũng giống như hấp, nhưng có điều giữ nóng lâu hơn một tí nhờ chất nước.


Chia sẻ bài này

Những bài viết mới xem

Bình luận về bài viết


Bản quyền và phát triển bởi Helios Việt Nam.