Bộ GTVT sắp thi tuyển nhiều chức danh cấp trưởng

0
310

Trong văn bản vừa gửi đến Đảng ủy Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) và các Cục, Vụ liên quan, Bộ trưởng Đinh La Thăng nhấn mạnh tới việc thí điểm thi tuyển các chức danh cấp trưởng đối với một số cơ quan của Bộ nhằm thực hiện đổi mới trong công tác tuyển chọn cán bộ.

vật liệu bảo ôn

Bộ GTVT dự kiến thi tuyển nhiều chức danh cấp trưởng trong quý III tới đây (Ảnh minh họa)
Bộ GTVT dự kiến thi tuyển nhiều chức danh cấp trưởng trong quý III tới đây (Ảnh minh họa)

Để tiếp tục áp dụng công tác tuyển chọn cán bộ thông qua thi tuyển, đồng thời trên cơ sở những kinh nghiệm rút ra từ kỳ thi tuyển Tổng cục trưởng Tổng cục Đường bộ mới đây, Bộ GTVT đã xây dựng Dự thảo “Đề án thí điểm thi tuyển các chức danh cấp trưởng đối với một số cơ quan của Bộ GTVT – năm 2014”. Liên kết quảng cáo: quan ao bao ho lao dong

học bổng Anh quốc

Bộ này sẽ tổ chức thi tuyển các chức danh Vụ trưởng Vụ Vận tải, Vụ trưởng Vụ An toàn giao thông (ATGT) và Cục trưởng Cục Đường thủy nội địa Việt Nam. Dự kiến, thời gian thi tuyển sẽ diễn ra vào quý III/2014.

Theo Bộ GTVT, việc thi tuyển này nhằm thực hiện đổi mới công tác tuyển chọn cán bộ theo Kết luận Hội nghị lần thứ 9 của Ban Chấp hành Trung ương khóa X về tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Chiến lược cán bộ từ nay đến năm 2020 và Kết luận của Bộ Chính trị về đẩy mạnh công tác quy hoạch, luân chuyển cán bộ, quản lý đến năm 2020 và những năm tiếp theo.

thuê máy photocopy

Hồi cuối tháng 4 vừa qua, Bộ GTVT đã tổ chức thi tuyển thành công chức danh Tổng cục trưởng Tổng cục Đường bộ Việt Nam. Trải qua 2 phần thi viết và bảo vệ chương trình hành động, ông Nguyễn Văn Huyện – Chánh Thanh tra Bộ GTVT đã trúng tuyển với số điểm cao nhất. ads: trường cao đẳng dược hà nội xét tuyển nv1 cao đẳng dược hà nội, cao đẳng điều dưỡng hà nội năm 2016. Được biết, ông Nguyễn Văn Huyện sẽ chính thức nhận nhiệm vụ mới và ngồi vào ghế Tổng cục trưởng Tổng cục Đường bộ Việt Nam từ ngày 1/6/2014.

Việc thi tuyển chức danh lãnh đạo của các đơn vị trực thuộc là một hình thức mới và khách quan, kỳ vọng sẽ tìm được những người tài giỏi thực sự để ngồi vào các vị trí quan trọng, trước Bộ GTVT chưa từng có Bộ, ngành Trung ương nào thực hiện công tác thi tuyển này.

Nguồn: dantri

Xem thêm: nhà hàng gần sân bay Nội Bài

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here