T5, 09 / 2022 4:19 chiều | invn_admin

Một mái tóc phù hợp với khuôn mặt và tính cách sẽ giúp bạn tự tin, tươi tắn hơn. Bạch Dương – Aries (21/3 – 20/4) Những cô gái Bạch Dương luôn dũng cảm, lạc quan và đầy cá tính. Trong cuộc sống bộn bề, Bạch Dương mang lại sự lạc quan, niềm yêu đời […]

Một mái tóc phù hợp với khuôn mặt và tính cách sẽ giúp bạn tự tin, tươi tắn hơn.

Bạch Dương – Aries (21/3 – 20/4)

Những cô gái Bạch Dương luôn dũng cảm, lạc quan và đầy cá tính. Trong cuộc sống bộn bề, Bạch Dương mang lại sự lạc quan, niềm yêu đời cho tất cả mọi người. Vì vậy, dù trung thành với mái tóc dài nhưng họ vẫn mong muốn khám phá bản thân ở những kiểu tóc sáng tạo như tóc xoăn lọn nhỏ đánh rối cùng những gam màu nóng hoặc rất lạnh để nổi bật giữa đám đông.

Chọn kiểu tóc cá tính cho 12 cung hoàng đạo

Những gam màu nóng hoặc rất lạnh giúp Bạch Dương nổi bật giữa đám đông.

Kim Ngưu – Taurus (21/4 – 21/5)

Các cô gái thuộc cung Kim Ngưu luôn ổn định, hòa nhã nhẫn nại. Thoạt nhìn bề ngoài, họ khá bình thường nhưng nếu để ý, họ sẽ nổi bật hơn những phụ nữ cung khác bởi sự tinh tế đặc trưng. Một mái tóc mềm mại có độ dài vừa qua vai, cắt tỉa cẩn thận hoặc uốn xoăn nhẹ phần đuôi, với màu sắc nhẹ nhàng sẽ là lựa chọn tốt cho các cô nàng Kim Ngưu.

Chọn kiểu tóc cá tính cho 12 cung hoàng đạo

Một mái tóc nhẹ nhàng, tinh tế sẽ phù hợp với Kim Ngưu.

Song Tử – Gemini (22/05 – 21/06)

Dù bản chất là những cô nàng nhã nhặn, yêu hòa bình nhưng Song Tử luôn dễ dàng tỏa sáng với phong cách quần áo độc đáo cùng mái tóc nổi bật. Một mái tóc dài nhiều lớp hoặc tết đuôi cá, búi cao thường được các cô gái cung này yêu thích và lựa chọn.  

Chọn kiểu tóc cá tính cho 12 cung hoàng đạo

Song Tử thường chọn tóc dài nhiều lớp hoặc tết đuôi cá, búi cao.

Cự Giải – Cancer (22/6 – 22/7)

Cự Giải có sao chiếu mệnh là mặt trăng, lại là biểu tượng của nước nên phụ nữ cung này có trái tim đa cảm, ấm áp. Chỉ cần mái tóc tỉa chấm vai trẻ trung, cô nàng Cự giải cũng trở nên rất nổi bật.

Chọn kiểu tóc cá tính cho 12 cung hoàng đạo

Cự Giải phù hợp với mái tóc nhẹ nhàng, trẻ trung.

Sư Tử – Leo (23/7 – 21/8)

Là cung hào phóng nhất trong 12 cung hoàng đạo, Sư Tử hùng mạnh, đam mê, quyến rũ và khí chất toát lên quyền lực. Mái tóc dài được tỉa nhiều tầng và bung xõa mạnh với những lọn xoăn gợn phần đuôi được tỉa so le tinh tế sẽ đem đến cho Sư Tư vẻ trẻ trung, sôi nổi, nhiệt thành.

Chọn kiểu tóc cá tính cho 12 cung hoàng đạo

Sư Tử sở hữu mái tóc tràn đầy sức sống.

Xử Nữ – Virgo (22/8 – 23/9)

Các cô gái Xử Nữ sống thanh lịch, khiếm tốn, tỉ mỉ và khá dịu dàng. Vì thế họ không có nhu cầu chạy theo “mốt” mà trung thành với sự cổ điển nhưng tinh tế. Tóc không cần quá dài nhưng uốn nhẹ một chút sẽ làm cho Xử Nữ chỉn chu và hút hồn phái mạnh.

Chọn kiểu tóc cá tính cho 12 cung hoàng đạo

Mái tóc ngắn vừa phải và uốn nhẹ làm nên sức hút của một nàng Xử Nữ.

Thiên Bình – Libra (24/9 – 32/10)

Thiên Bình luôn lịch sự, lãng mạn và khiêm tốn. Tuy nhiên, bề ngoài rất hài hước và sự nhiệt tình của con gái cung này sẽ khiến nhiều người thích thú ngay từ lần gặp đầu tiên. Đơn giản, không cầu kỳ phô trương nên con gái Thiên Bình chỉ cần một mái tóc dài ngang lưng, thẳng hoặc xoăn gợn một chút và được tỉa kỹ lưỡng là đã đủ sức cuốn hút.  

Chọn kiểu tóc cá tính cho 12 cung hoàng đạo

Mái tóc dài thẳng ngang lưng và được cắt tỉa kỹ lưỡng sẽ rất hợp với Thiên Bình.

Hổ Cáp – Scorpio (23/10 – 22/11)

Thần bí, nữ tính, quyến rũ và kiêu hãnh là những gì thuộc về Hổ Cáp. Vì thế kiểu tóc biến tấu đan xen giữa ngắn và dài, đuôi tóc được tỉa gọn và tạo độ bồng bềnh ở phần mái sẽ đem đến sức hút không ngờ cho các bạn nữ cung này.  

Chọn kiểu tóc cá tính cho 12 cung hoàng đạo

Một mái tóc biến tấu xen lẫn giữa dài và ngắn sẽ là gợi ý thú vị cho cô nàng Hổ Cáp.

Nhân Mã – Sagittarius (23/11 – 22/12)

Dịu dàng, thân thiện, thẳng thắn và thích nói nhiều, phụ nữ Nhân Mã dễ dàng chiếm được trái tim của các chàng trai. Họ chính trực nhưng đầy lôi cuốn nên hợp với kiểu tóc dài óng ả duỗi thẳng hoặc tóc tỉa tự nhiên. Khi cần, Nhân Mã vẫn có thể búi hoặc buộc tóc gọn thành kiểu tóc đuôi ngựa năng động mà không hề nhàm chán.

Chọn kiểu tóc cá tính cho 12 cung hoàng đạo

Ma Kết – Capricorn (23/12 – 20/1)

Ma Kết là cung nghiêm túc nhất trong 12 cung hoàng đạo. Chuyên nghiệp và truyền thống là nét đặc trưng của phụ nữ cung này. Họ sáng suốt, độc lập và rất tham vọng. Trau chuốt hình ảnh bề ngoài là điều phụ nữ Ma Kết quan tâm để nổi bật ở chốn đông người. Kiểu tóc Bob với nhiều biến tấu tinh nghịch được không ít cô gái thuộc cung này lựa chọn.

Chọn kiểu tóc cá tính cho 12 cung hoàng đạo

Ma Kết phù hợp với kiểu tóc Bob năng động và nổi bật.

Bảo Bình – Aquarius (21/01 – 19/02)

Sinh gần cung Ma Kết, Bảo Bình là những cô nàng sống rất thực tế, có tinh thần sáng tạo, tự tin, bản lĩnh và đặc biệt độc lập. Chính vì thế, Bảo Bình ghét bị ràng buộc hoặc phải lệ thuộc vào tổ chức. Theo đó, kiểu tóc chấm vai được cắt tém gọn gàng ở phần mái sẽ luôn là lựa chọn ưu tiên các cô gái cung này.  

Chọn kiểu tóc cá tính cho 12 cung hoàng đạo

Kiểu tóc chấm vai được cắt tém gọn gàng là gợi ý cho Bảo Bình.

Song Ngư – Pisces (20/2 – 20/3)

Vũ khí mạnh mẽ nhất của Song Ngư là sự dịu dàng, mềm mỏng nhưng đầy nhiệt huyết. Vì thế thoạt nhìn họ, bạn sẽ dễ dàng tan chảy bởi sức hút của sự nữ tính. Mái tóc dài với những lọn xoăn thanh nhã sẽ rất hợp với Song Ngư.  

Chọn kiểu tóc cá tính cho 12 cung hoàng đạo

Song Ngư hợp với một mái tóc thanh nhã và nữ tính. 

Bài viết cùng chuyên mục