T5, 09 / 2022 4:16 chiều | invn_admin

Nếu như bạn muốn chọn một hộp quà tết biếu sếp nữ hoặc tặng cho đồng nghiệp, tri ân cho khách hàng cùng với những đối tác làm ăn thì bạn có thể chọn đặc sản khô theo từng vùng miền, chọn rượu, bia, bánh kẹo nhập khẩu… đựng trong những hộp quà tết sang […]

Nếu như bạn muốn chọn một hộp quà tết biếu sếp nữ hoặc tặng cho đồng nghiệp, tri ân cho khách hàng cùng với những đối tác làm ăn thì bạn có thể chọn đặc sản khô theo từng vùng miền, chọn rượu, bia, bánh kẹo nhập khẩu… đựng trong những hộp quà tết sang trọng đều được . Dưới đây là bí quyết chọn quà tết biếu sếp nữ cực hay mà bạn có thể áp dụng để chọn quà tết cho năm mới Đinh Dậu 2017 này.

1. Tặng đồ ăn và đồ uống

Khi chọn quà tết biếu sếp thì giải pháp tốt nhất là tặng đồ ăn cùng đồ uống, những món quà này không chỉ thông dụng mà còn rất được đón nhận nhiệt tình. Đối với sếp nữ nếu như không thể tìm hiểu được sở thích của sếp thì bạn có thể tặng sếp những hộp quà tết có đặc sản quê, hoặc là tặng sếp một hộp mứt tết, hoặc tặng những loại hạt dinh dưỡng thường dùng nhất trong năm mới là thích hợp.

Chọn quà tết biếu sếp nữ ý nghĩa trong năm mới

Bạn cũng có thể tặng quà tết cho sếp như trà, bánh, tặng đồ ăn, đồ uống với nhiều vật phẩm trang trí bắt mắt hoặc tặng hộp quà có đựng trái cây đều được, những món quà này hầu như đều rất dễ lấy được sự thiện cảm của người nhận trong năm mới

2. Tặng đồ dùng trong công việc

Những món đồ thường được sếp dùng trong công việc luôn là món quà tặng đầy ý nghĩa và tinh tế mà bạn có thể tặng trong dịp năm mới hoặc các ngày lễ. Khi tặng quà cho sếp nữ bạn có thể chọn những món quà tết là những đồ dùng mà sếp của bạn thường hay sử dụng trong công việc hàng ngày, chẳng hạn như một cuốn sổ đẹp hay một chiếc bút cao cấp đều được, những món quà này vừa ý nghĩa lại vừa có tính thẩm mỹ cao trong công việc, là ý tưởng tặng quà tết không tệ trong dịp năm mới này đâu đấy nhé.

3. Tặng những gói làm đẹp

Hầu hết thiên tính của phụ nữ là ai cũng thích làm đẹp, chính vì vậy khi chọn quà cho sếp bạn có thể tặng những gói làm đẹp, đa phần không có người phụ nữ nào có thể cưỡng lại sở thích làm đẹp của mình, kể cả những sếp nữ suốt ngày bận rộn với công việc cũng đều như vậy.

Chọn quà tết biếu sếp nữ ý nghĩa trong năm mới

Chính vì vậy nên khi chọn quà cho sếp nữ, bạn cũng có thể tặng sếp một gói làm đẹp tại những spa uy tín và sang trọng, hầu hết những gói làm đẹp này đều có sức hút không nhỏ tới sếp của bạn đấy nhé.

4. Tặng cây cảnh chơi trong dịp tết

Trong trường hợp bạn muốn chọn quà biếu sếp nữ trong dịp tết nhưng bạn lại là nhân viên mới vào công ty và chưa thân thiết với ai, chưa có sự hiểu biết rõ hơn về sếp thì những món quà tết như cây cảnh chơi trong dịp tết được xem là món quà tết an toàn mà bạn có thể chọn.

Bạn có thể tặng sếp quất, chậu đào hoặc bình hoa cắm tết, hoa thủy tiên cắm trong ngày tết đều là những gợi ý quà tặng thích hợp có thể tặng sếp nữ trong dịp tết đấy nhé.

Chọn quà tết biếu sếp nữ ý nghĩa trong năm mới

Chọn quà cho sếp trong những ngày tết này cũng là một bí quyết mà bạn cần tìm hiểu cẩn thận để có thể chọn cho sếp một món quà vừa đẹp, bắt mắt lại ưng ý, giúp bạn ghi điểm tốt hơn trong dịp tết này .

Trong trường hợp chọn hộp bánh mứt truyền thống, bạn cũng có thể chọn những hộp có mẫu mã đẹp, sản xuất từ những thương hiệu nổi tiếng và được đóng gói trong hộp quà tết đẹp lịch sự là được.

Những hộp quà tết này chắc chắn sẽ giúp bạn ghi điểm tốt hơn nhiều trong mắt sếp đấy nhé.

 

Bài viết cùng chuyên mục