T5, 09 / 2022 4:25 chiều | invn_admin

Với những bạn sinh viên đang có ý định đi du học Canada thì việc kiếm học bổng chính là điều đầu tiên họ nghĩ tới. Trong những năm gần đây các trường đại học của Canada đã rất ưu đãi du học sinh từ nước ngoài bằng cách tung ra rất nhiều chương trình […]

Với những bạn sinh viên đang có ý định đi du học Canada thì việc kiếm học bổng chính là điều đầu tiên họ nghĩ tới. Trong những năm gần đây các trường đại học của Canada đã rất ưu đãi du học sinh từ nước ngoài bằng cách tung ra rất nhiều chương trình học bổng. Dưới đây là 3 suất học bổng du học Canada hấp dẫn cho khách hàng tham khảo.

Học bổng của Đại học Royal Roads University (RRU)

Trường Đại học Royal Roads University (RRU) là một trong những Đại học công lập nổi tiếng ở Cananda. Trường nằm tại thành phố Victoria, thủ phủ tỉnh British Columbia. Đại học RRU có khuôn viên cây xanh rộng đến 227 hecta nằm bên bờ biển với tòa nhà lâu đài hơn 100 năm tuổi.

Trường Đại học RRU được xếp hạng số 1 tại Canana về môi trường học tập giàu tính tương tác và hỗ trợ tốt đối với sinh viên. Có 93% sinh viên yêu thích và hài lòng với cơ sở vật chất cũng như chất lượng giản dạy của trường.

Hiện nay, trường đang có quỹ học bổng dành cho chương trình năm nhất đại học, năm 3, dự bị chuyển tiếp TPP, thạc sĩ, tiến sỹ trị giá 25000 CAD. Mặc dù sô tiền không quá lớn nhưng đủ trang trải.

Trường Upper Madison College

Upper Madison College là học viện ngôn ngữ được công nhận bởi Hiệp hội Ngôn ngữ Canada và UMC High School. Đây là ngôi trường trung học chính quy mang đến cho học sinh những trải nghiệm học tập ưu việt nhất. Hai cơ sở đào tạo Anh ngữ ESLvà trung học tạo lạc tại thành phố Toronto và Montreal đều nằm tại thành phố lớn mang đến sự thuận tiện cho học viên.

Trường hiện đang có quỹ học bổng phổ thông 500-1500 CAD. Dành cho các đối tượng sau:

GPA 7.5 trở lên: 20 suất trị giá 500 CAD.

GPA 8.0 trở lên dành cho người IELTS 6.5 có 5 suất trị giá 1000 CAD.

GPA 8.0 trở lên, IELTS 7.0 có 3 suất trị giá 1500 CAD.

Trường đại học MacEwan University

MacEwan University nằm trong khu vực thuộc thành phố Edmonton là thủ phủ của tỉnh bang Alberta, Canada. Với hơn 40 năm lịch sử, trường luôn nổi tiếng với chất lượng giáo dục bậc nhất tại quốc gia này.

Trường đại học MacEwan University cũng được đánh giá là một trong những trường Đại học công lập tổng hợp hàng đầu của Canada– khu vực có hệ thống giáo dục tốt nhất trên thế giới. Do đó, sinh viên có bằng cấp tại trường luôn dễ dàng xin được việc khi ra trường.

Học bổng Edmonton Alberta của trường có giá trị 3000 – 12000 CAD. Học bổng dành cho các đối tượng sau:

  • Học sinh có điểm lớp 12 từ 9.0 trở lên: 12.000 CAD/ năm
  • Học sinh có điểm lớp 12 từ 8.0 trở lên: 8.000.000 CAD/năm.
  • Học sinh có điểm lớp 12 từ 7.5 trỏe lên: 3.000.000 CAD/năm

Với những bạn học sinh đang có ý định đi du học Canada hy vọng với những thông tin học bổng trên đây sẽ giúp các bạn thuận lợi hơn trên con đường du học.

Bài viết cùng chuyên mục