Giải vàng Siêu mẫu nam: giờ này họ ở đâu?

0
220

Xuân Thu, Hoàng Long, Ngọc Tình, Mạnh Hiệp, Hữu Long mỗi người đều có một hướng đi riêng cho bản thân.

Từng là những cái tên được hy vọng sẽ là vedette nam của làng thời trang Việt sau khi đăng quang cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam. Tuy nhiên "ánh hào quang" của giải Vàng Siêu mẫu dường như không ở bên cạnh họ. 

Siêu mẫu Việt Nam là cuộc thi khá uy tín trong làng thời trang Việt Nam, đây là cái nôi đào tạo ra nhiều gương mặt người mẫu triển vọng như Hoàng Yến, Ngọc Thạch, Vĩnh Thụy, Lê Kiên Định… Nhưng dường như niềm đam mê sàn catwalk không mấy ai giữ được, đặc biệt là các siêu mẫu nam. Mỗi người đều có một lối đi riêng cho mình nhưng rất ít người gắn bó lâu dài với sàn catwalk.

Xuân Thu – Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2008

Siêu mẫu Phạm Xuân Thu sinh năm 1983, anh sinh ra và lớn lên tại Thái Bình và từng hoạt động thời trang chuyên nghiệp từ năm 2006. Năm 2008, anh đã xuất sắc vượt qua nhiều thí sinh nam sáng giá để đăng quang ngôi vị cao nhất, năm đó Võ Hoàng Yến đoạt giải vàng dành cho nữ. 

Từng tốt nghiệp Đại học Kinh tế TP.HCM, sau cuộc thi Xuân Thu rất chịu khó tham gia các chương trình thời trang lớn, nhỏ khắp cả nước. Tuy nhiên vài năm trở lại đây, khán giả không còn thấy Xuân Thu xuất hiện nhiều tại các sự kiện của làng giải trí. 

Giải vàng Siêu mẫu nam: giờ này họ ở đâu? - 1

Hoàng Yến – Xuân Thu đăng quang Siêu mẫu năm 2008.

Năm 2013 ăn kinh doanh một cửa hàng ăn uống tại trung tâm quận 1 nhưng không mấy thành công, sự nghiệp người mẫu của Xuân Thu giờ đây cũng đi xuống, anh cũng không sải bước trên sàn catwalk như xưa.

Giải vàng Siêu mẫu nam: giờ này họ ở đâu? - 2

Xuân Thu từng là cái tên "làm mưa, làm gió" khắp làng thời trang Việt.

Giải vàng Siêu mẫu nam: giờ này họ ở đâu? - 3

Hình ảnh mới nhất của giải vàng Siêu mẫu một thời – Phạm Xuân Thu.

Hoàng Long –  Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2009

Được biết đến là một trong những nam người mẫu sáng giá của làng thời trang Việt kể từ sau cuộc thi siêu mẫu Việt Nam 2009 và đạt giải vàng, anh từng vượt mặt Vĩnh Thụy tại cuộc thi này. Tuy nhiên, sự nghiệp người mẫu chưa được tỏa sáng bao lâu thì anh dính vô số tin đồn như cặp kè đại gia hay đồng tính. 

Đăng quang cuộc thi chưa được một năm thì Hoàng Long cũng không mấy mặn mà với nghề, anh giã từ sự nghiệp trên sàn catwalk để làm nhân viên kinh doanh cho một thương hiệu thời trang cao cấp.  Cũng nhờ công việc này, chàng siêu mẫu điển trai này bất ngờ trúng tiếng sét ái tình khi nhìn thấy cô gái xinh đẹp – bà xã tương lai của anh mua sắm ở trung tâm thời trang nơi anh làm việc.

Giải vàng Siêu mẫu nam: giờ này họ ở đâu? - 4

Hoàng Long cùng Ngọc Bích từng xuất sắc giành giải vàng năm 2009.

Năm 2011, anh quyết định lấy vợ khi mới 23 tuổi, anh cũng quyết tâm xây dựng kinh tế cùng vợ và rời khỏi showbiz từ đây. 

Giải vàng Siêu mẫu nam: giờ này họ ở đâu? - 5

Anh dừng sự nghiệp sau khi đăng quang được 1 năm.

Giải vàng Siêu mẫu nam: giờ này họ ở đâu? - 6

Năm 2011, Hoàng Long quyết định lấy vợ và từ bỏ showbiz.

Ngọc Tình –  Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2010

Ngọc Tình là một gương mặt cũng được đánh giá cao của làng mẫu Việt. Anh sở hữu vẻ đẹp nam tính cùng thân hình săn chắc, gợi cảm, truớc khi đến với sàn catwalk, anh từng là vận động viên kick-boxing và đoạt Huy chương đồng giải Vô địch võ cổ truyền toàn quốc. 

Năm 2010, tại cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam Ngọc Tình đoạt giải vàng ở hạng mục dành cho nam. Anh cũng giành luôn giải phụ “Siêu mẫu được khán giả yêu thích nhất” trong cuộc thi này. Sau cuộc thi Ngọc Tình gặp khá nhiều scandal như ảnh nude, đồng tính… tuy nhiên Ngọc Tình vẫn rất chăm chỉ xuất hiện tại các sự kiện hoặc các chương trình thời trang lớn.

Giải vàng Siêu mẫu nam: giờ này họ ở đâu? - 7

Ngọc Tình cùng Ngọc Thạch đăng quang giải Vàng năm 2010.

Năm 2013 anh tham gia Bước nhảy hoàn vũ nhưng không giành được thứ hạng cao. Sàn catwalk cũng không được Ngọc Tình "mặn mà" như trước, giờ đây anh chăm chỉ học tiếng Anh, Trung Quốc, vũ đạo lẫn nhạc cụ. Anh vẫn chưa có kế hoạch cụ thể gì trong năm 2014, hiện Ngọc Tình đang là "gà cưng" của ông bầu Phúc Nghĩa. 

Giải vàng Siêu mẫu nam: giờ này họ ở đâu? - 8

Anh xuất hiện khá thưa thớt ở cả sàn diễn lẫn các sự kiện của làng giải trí.

Vũ Mạnh Hiệp – Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2011

Là một người khá mới của làng thời trang ở thời điểm năm 2011, Vũ Mạnh Hiệp đăng quang giải vàng Siêu mẫu đã dấy lên không ít tin đồn như anh mua giải và cặp kè với đại gia. Tuy nhiên, Vũ Mạnh Hiệp đã dần chứng tỏ được bản lĩnh của mình khi bắt đầu bước chân vào showbiz.

Anh trở thành Siêu mẫu sáng giá trên sàn catwalk Việt, nhiều show diễn Vũ Mạnh Hiệp được NTK tin tưởng giao cho vị trí vedette. Anh cũng từng gây lùm xùm khi chuyển từ công ty của "ông bầu" Phúc Nghĩa sang làm người mẫu cho NTK Đỗ Mạnh Cường.

Giải vàng Siêu mẫu nam: giờ này họ ở đâu? - 9

Vũ Mạnh Hiệp ngày giành giải vàng Siêu mẫu năm 2011.

Năm 2013 – 2014, Vũ Mạnh Hiệp ít xuất hiện hơn trên các sàn diễn, anh thỉnh thoảng chỉ đi chụp hình tạp chí và quảng cáo. Rất đông người hâm mộ cho biết rất hay gặp anh tại các quán cafe đêm khuya của Sài thành, anh đang có cuộc sống khá nhàn hạ và chưa có dự định gì trong năm 2014 này.

Giải vàng Siêu mẫu nam: giờ này họ ở đâu? - 10

Anh cũng không còn mấy "mặn mà" với sàn diễn thời trang cũng như showbiz.

Hữu Long – Giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2012

Hữu Long giành giải vàng cuộc thi năm 2012 được đánh giá "dễ như ăn kẹo" nhờ chiều cao lý tưởng, thân hình săn chắc cùng phong cách trình diễn chuyên nghiệp. Anh cũng đang là nam siêu mẫu được đánh giá có hoạt động vững chắc nhất với sàn catwalk.

Hiện tại Hữu Long đang là "gà cưng" của "ông bầu" Phúc Nghĩa, anh chàng vẫn đang chăm chỉ đi diễn cũng như xuất hiện tại các event của làng giải trí. Mới đây, Hữu Long cũng nhận được nhiều sự quan tâm của truyền thông và khán giả khi tham dự cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ 2014. 

Giải vàng Siêu mẫu nam: giờ này họ ở đâu? - 11

Hữu Long cùng Phương Mai tại cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2012.

Anh đang được đánh giá sẽ là nhân tố triển vọng của showbiz trong năm 2014, tuy nhiên nói về con đường catwalk hay nghiệp thời trang thì có lẽ Hữu Long cũng không còn mấy "mặn mà". 

Giải vàng Siêu mẫu nam: giờ này họ ở đâu? - 12

Anh đang nhận được khá nhiều sự quan tâm sau khi tham gia Bước nhảy hoàn vũ 2014.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here