T5, 09 / 2022 4:20 chiều | invn_admin

Việc đăng ký nhãn hiệu hình ảnh 3D cho chiếc Super Cub, hình ảnh của chiếc xe sẽ mang tính biểu tượng và có giá trị ngang bằng với logo của hãng. Nó cũng được cung cấp các biện pháp bảo vệ thương hiệu vốn có. Đây là lần đầu tiên trên thế giới một […]

Việc đăng ký nhãn hiệu hình ảnh 3D cho chiếc Super Cub, hình ảnh của chiếc xe sẽ mang tính biểu tượng và có giá trị ngang bằng với logo của hãng. Nó cũng được cung cấp các biện pháp bảo vệ thương hiệu vốn có. Đây là lần đầu tiên trên thế giới một mẫu xe máy được cấp đăng ký bản quyền nhãn hiệu bằng hình ảnh 3D, đây thực sự là một điều đặc biệt trong ngành công nghiệp ôtô xe máy nói chung và các ngành công nghiệp khác nói riêng.

Super Cub chính thức được xuất hiện vào năm 1958, với thiết kế bước lên xe một cách dễ dàng, chiếc xe tạo cảm giác thoải mái và dễ sử dụng. Chiếc xe được sản xuất liên tục và bán ra trên 160 quốc gia. Điều đặc biệt quan trọng, qua từng thời kỳ thiết kế cơ bản của chiếc Super Cub luôn được giữ so với mẫu xe được ra mắt cách đây 56 năm.

Chiếc Super Cub Honda 50 được bán ra tại Mỹ đã giúp thay đổi nhận thức của con người ở đây về xe máy, một sự hấp dẫn của giao thông hai bánh. Ở nhiều nước đang phát triển, Honda Super Cub hiện đang là một phương tiện giao thông chính.

Đoạn clip về thú chơi Honda Super Cub của nhóm 

Đoạn clip về thú chơi Honda Super Cub của nhóm 

Đoạn clip về thú chơi Honda Super Cub của nhóm 

Đoạn clip về thú chơi Honda Super Cub của nhóm 

Nguồn: dantri

Bài viết cùng chuyên mục