T5, 09 / 2022 4:30 chiều | invn_admin

Đội hình ra sân Barcelona vs Juventus Barcelona: Ter Stegen, Garcia, Roberto, Christensen, Alba, Kessie, Busquets, Nico, Aubameyang, Dembele,  Lewandowski. Juventus: Szczesny, Bonucci, Bremer, Cuadrado, Zakaria, Sandro, Locatelli, Rovella, Moise Kean, Di Maria, Danilo Dù chỉ là mang tính chất giao hữu nhưng Barcelona và Juventus đã có trận đấu mãn nhãn dành cho người hâm mộ. […]

Đội hình ra sân Barcelona vs Juventus

Barcelona: Ter Stegen, Garcia, Roberto, Christensen, Alba, Kessie, Busquets, Nico, Aubameyang, Dembele,  Lewandowski.

Juventus: Szczesny, Bonucci, Bremer, Cuadrado, Zakaria, Sandro, Locatelli, Rovella, Moise Kean, Di Maria, Danilo

Dù chỉ là mang tính chất giao hữu nhưng Barcelona và Juventus đã có trận đấu mãn nhãn dành cho người hâm mộ. Ngay ở phút 22, Dembele đã mở tỷ số cho Barca bằng tình huống solo cực kỳ đẳng cấp, vượt qua hàng phòng ngự Juventus rồi dứt điểm quyết đoán, mở tỷ số 1-0. Tuy nhiên, đội bóng đến từ nước Ý nhanh chóng có bàn gỡ ở phút 39, khi Locatelli chọc khe ra cánh trái cho Cuadrado để lão tướng người Colombia căng ngang, giúp Kean dứt điểm cận thành dễ dàng.

Ngay sau bàn thua, Barca lại vượt lên dẫn trước và lần này người lập công tiếp tục là Dembele. Cầu thủ người Pháp tái hiện pha mở tỷ số với màn solo ảo diệu, nhưng lần này anh đi bóng qua 2 hậu vệ rồi cứa lòng vào góc xa.

Sang hiệp 2, Juventus dồn lên tấn công và thành quả đã đến. Tận dụng tình huống lộn xộn trong khung thành Barca ở phút 53, Moise Kean nhanh chân dứt điểm gỡ hòa 2-2 cho ‘Lão bà’. Và 2-2 cũng là tỷ số cuối cùng của trận đấu.

Thông số Barcelona vs Juventus

Sau trận này, Barca còn 1 trận giao hữu trên đất Mỹ gặp New York Red Bull, trong khi Juventus gặp Real Madrid. Cả 2 trận trên đều diễn ra vào sáng 31/7.

Bài viết cùng chuyên mục