T5, 09 / 2022 3:50 chiều | invn_admin

Giấm táo không chỉ được biết đến như một loại gia vị không thể thiếu trong nấu ăn mà còn nổi tiếng là một thần dược trong việc lam dep da mat. Dưới đây là một số mặt nạ chăm sóc da đặc biệt từ giấm táo, giúp bạn có một làn da mịn màng […]

Giấm táo không chỉ được biết đến như một loại gia vị không thể thiếu trong nấu ăn mà còn nổi tiếng là một thần dược trong việc lam dep da mat. Dưới đây là một số mặt nạ chăm sóc da đặc biệt từ giấm táo, giúp bạn có một làn da mịn màng như mong muốn:

Được mệnh danh là “chuyên gia làm đẹp”, giấm táo là món nguyên liệu bạn không thể thiếu nếu muốn đạt hiệu quả trong việc chăm sóc da, tóc và giảm cân. Có giá cả phải chăng và hoàn toàn tự nhiên, giấm táo đã được phụ nữ tận dụng như một công cụ làm đẹp từ xưa.

Cụ thể, phụ nữ thời xưa hay rửa qua mặt bằng giấm táo và quả thật, thứ nước này có tác dụng làm thu hẹp lỗ chân lông, giúp da trở nên sáng bóng, mịn màng. Giấm táo cũng có tác dụng làm trắng da, nếu như bạn đổ 1 tách giấm táo vào nước tắm hàng ngày.

Thế nhưng, lợi ích tuyệt vời nhất của giấm táo lại dành cho những làn da nhờn hay da bị mụn. Với hỗn hợp 1 phần giấm táo và 1 phần nước lạnh, bạn đã có trong tay thứ “thần dược” giúp làm se da đồng thời cũng giúp làn da mịn màng, thu nhỏ lỗ chân lông. Còn nếu bạn đang bị mụn quấy rầy, hãy giấm táo để chấm lên vùng da bị mụn và để qua đêm. Sau 2-3 lần, nốt mụn sẽ biến mất.

Chúc các bạn thành công với phương pháp lam dep da mat này!

Bài viết cùng chuyên mục