Những mẫu logo đẹp khách hàng ưa chuộng

0
879

Để thiết kế được một mẫu logo đẹp, ấn tượng, độc đáo không chỉ dựa vào khả năng sáng tạo cùng ý  tưởng không ngừng nghỉ mà người thiết kế cũng phải có sự chuyên nghiệp và kỹ năng đồ họa tài ba.

1. Tầm quan trọng của logo trong xây dựng thương hiệu

Đối với một công ty, doanh nghiệp hay một tổ chức thì logo đại diện thương hiệu là một phần rất quan trọng để tạo ấn tượng ban đầu, thể hiệ đẳng cấp , giá trị và làm khách hàng có thể nhớ đến công ty của mình. Logo chính là bộ mặt cho công ty bạn,khi thiết kế thì phải tạo được sự tin cậy cho khách hàng đồng thời là đại diện cho thương hiệu quảng bá khắp năm châu. Có một logo ấn tượng sẽ thu hút khách hàng đến với bạn được nhiều hơn, khi đó việc bán hàng hay kinh doanh của bạn sẽ thuận lợi và dễ dàng hơn.Đồng thời doanh thu, lợi nhuận cũng sẽ tăng cao dần hơn.

Những mẫu logo đẹp khách hàng ưa chuộng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty, cửa hàng chuyên thiết kế logo cho các doanh nghiệp, cá nhân. Tuy nhiên để chọn cho mình một thương hiệu, công ty chuyên thiết kế logo có uy tín và đảm bảo chất lượng thì khách hàng rất khó để lựa chọn vì có thể bất cẩn chọn phải công ty không có uy tín. Việc chọn một công ty nhận thiết kế logo chất lượng đi cùng mức chi phí hợp lý sẽ làm nên bước ngoặt cho sự  thành công ban đầu của mỗi doanh nghiệp hay tổ chức… là hết sức cần thiết.

2. Logo độc đáo mang thương hiệu riêng biệt

Điều đầu tiên  khi  thiết kế logo cho một cho công ty là phân tích những giá trị, mục tiêu cốt lõ và tầm nhìn sứ mệnh về tương lai của công ty. Những chuyên gia sáng tạo sẽ lấy cảm hứng từ các thông tin mà công ty đưa ra để từ đó đề xuất lựa chọ thiết kế logo chuyên nghiệp của công ty. Lúc này, logo sẽ toát lên được nét đặc trưng riêng của công ty,là công ty tuyệt vời để tiếp thị thương hiệu, là yếu tố quyết định làm tăng chường khả năng cạnh tranh của các thương hiệu trên thị trường đồng thời góp phần tăng trưởng doanh số bán hàng.

Một thiết kê logo đẹp, mang ấn tượng, độc đáo phải đáp ứng được các tiêu chí như phải có sự khác biệt, mẫu thiết kế logo phải tạo ấn tượng mạnh về thị giác, có thể dễ phân biệt được với các logo của các công ty, doanh nghiệp cùng ngành. Sự khác biệt này cũng sẽ làm cho logo dễ đi vào tâm trí của những khách hàng, tạo nên nét riêng biệt cho thương hiệu, tăng cao khả năng cạnh tranh với những đối thủ cùng ngành của doanh nghiệp.

Những mẫu logo đẹp khách hàng ưa chuộng

3. Logo thiết kế dễ nhớ, đơn giản

Một mẫu thiết kế logo đơn giản sẽ làm cho người xem tiếp nhận một cách nhanh hơn, dễ dàng diễn giải thông tin truyền tải từ logo hơn đồng thời ghi nhớ lâu hơn. Trong thời đại ngày nay có rất nhiều sản phẩm, dịch vụ cùng ngành nên cạnh tranh diễn ra ngày càng khốc liệt thì việc thiết kế logo cho mình được khách hàng tiếp nhận nhanh hơn sẽ phụ thuộc rất nhiều vào sự đơn giản nhưng phải gây ấn tượng và có nét độc đáo riêng. Dễ thấy rằng, hầu hết các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới đều sử dụng logo rất đơn giản. Ví dụ: hãng giày Modini sử dụng logo chữ M, hãng gà rán McDonald sử dụng chữ M, hãng Nike sử dụng dấu phết móc, …

Những mẫu logo đẹp khách hàng ưa chuộng

4. Logo mang ý nghĩa kinh doanh đặc trưng của doanh nghiệp

Mẫu thiết kế logo phải có  những nét đặc trưng riêng cho sản phẩm hay dịch vụ, những chủ đề có liên quan đến doanh nghiệp. Về hình dáng thì Logo phải có sự cách điệu,thể hiện được hình dáng của sản phẩm, dịch vụ…nhưng phải đảm bảo được sự giản dị và gần gũi. Với một logo độc đáo và thu hút thì màu sắc cũng là một yếu tố quan trọng góp phần tao nên sự thành công của logo đó. Màu sắc nên có xu hướng đơn giản, có thể dễ dàng nhận thấy và ghi nhớ đồng thời phù hợp với sản phẩm, dịch vụ mà nó làm đại diện.

>>>Đọc thêm: http://suachuadienthoai247.com

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here