T5, 09 / 2022 4:30 chiều | invn_admin

Theo AS, siêu cò Jorge Mendes đã liên hệ với HLV Diego Simeone của Atletico Madrid để thuyết phục ông chiêu mộ Cristiano Ronaldo. Ronaldo “xin” gia nhập kình địch cũ Theo AS, siêu cò Jorge Mendes đã liên hệ với HLV Diego Simeone của Atletico Madrid để thuyết phục ông chiêu mộ Cristiano Ronaldo.Cựu sao của […]

Theo AS, siêu cò Jorge Mendes đã liên hệ với HLV Diego Simeone của Atletico Madrid để thuyết phục ông chiêu mộ Cristiano Ronaldo.

Ronaldo “xin” gia nhập kình địch cũ

Theo AS, siêu cò Jorge Mendes đã liên hệ với HLV Diego Simeone của Atletico Madrid để thuyết phục ông chiêu mộ Cristiano Ronaldo.Cựu sao của Real được cho là sẵn sàng gia nhập ‘đại kình địch’ cũ để được chơi bóng tại Champions League. Trước đó, CR7 cũng đã có những liên hệ với PSG, Chelsea và Bayern Munich nhưng bị từ chối

MU đàm phán ký Osimhen

Trước khả năng chia tay Cristiano Ronaldo, người từ chối tham gia chuyến du đấu mùa hè, MU đang tiếp cận Napoli để đàm phán về tiền đạo đa năng Victor Osimhen. Các quan chức MU muốn HLV Erik ten Hag tận dụng Anthony, người vừa trở lại từ Sevilla. Mặc dù vậy, bổ sung nhân sự cho hàng công vẫn rất quan trọng. Tuy vậy, phía Napoli cho biết không chấp nhận ngồi vào bàn đàm phán nếu MU đưa ra mức giá chuyển nhượng thấp hơn 80 triệu bảng.

Bayern chốt xong trung vệ hàng đầu châu Âu

Theo Fabrizio Romano, thương vụ Matthijs de Ligt tới Bayern Munich coi như đã hoàn tất. Hùm xám và Juventus đã đạt thỏa thuận sơ bộ và chốt được mức giá 80 triệu euro bao gồm cả biến phí cho trung vệ người Hà Lan. De Ligt cũng đã đồng ý các điều khoản cá nhân và sẽ ký hợp đồng với Bayern tới tháng 6/2027.

Chelsea kiên trì theo đuổi Kounde

Theo ESPN, Chelsea đã nối lại đàm phán với Sevilla với hy vọng đưa được trung vệ Jules Kounde về phía Tây London. Họ sẽ phải cạnh tranh với Barcelona, đội cũng muốn có được chữ ký của cầu thủ người Pháp. Dự kiến The Blues sẽ gửi lời đề nghị hỏi mua Kounde tới Sevilla trong vài ngày tới cho Kounde nhưng sẽ thuyết phục đối tác giảm giá xuống thấp hơn mức 55 triệu bảng được yêu cầu ban đầu.

 

Bài viết cùng chuyên mục