Truy tìm địa chỉ mua rượu sake Nhật ngon và chuẩn tại Hà Nội

0
219

Rượu sake Nhật là dòng rượu ngoại rất được mọi người chú ý và yêu thích, đa phần trong các trung tâm thương mại hay siêu thị đều có bày bán loại rượu này trong quầy rượu ngoại, nhưng lại có rất ít người có đủ kinh nghiệm, kiến thức cùng sự sành sỏi để mua được loại rượu này.

Dưới đây là những tư vấn giúp bạn tìm mua được rượu sake ngon và chuẩn tại Hà Nội cực hay

1. Khó khăn khi tìm mua rượu thật trên thị trường

Trong thời buổi nhiều dòng rượu nổi tiếng thế giới như  Whisky, Vang Ý, Vang Pháp, Champagne, Vodka, Cognac Pháp, Chivas, Bordeaux, sake,  Ghrum, Gin … được bày bán nhiều tại những siêu thị và cửa hàng với đủ năm tuổi khác nhau như hiện nay, thị trường rượu trở nên khá giống với “ma trận” với đủ các loại rượu ngoại lẫn lộn nhau.

Chính điều này khiến cho việc tìm mua rượu sake chính hãng của Nhật đang gặp khá nhiều khó khăn và để có thể mua được một chai rượu thật đúng chuẩn cũng không phải là điều dễ dàng, chính vì thế nên những người mua rượu muốn mua được rượu thật thì đòi hỏi bản thân họ cũng phải là một người khách hàng sành sỏi và chuyên nghiệp.

Truy tìm địa chỉ mua rượu sake Nhật ngon và chuẩn tại Hà Nội

Một người khách hàng mua rượu thông minh thì phải nắm bắt rõ những kiến thức cùng với kinh nghiệm cơ bản về rượu ngoại để không bị người bán hàng lừa trước thị trường rượu đang nhộn nhạo như hiện nay, vì vậy để mua được rượu ngoại cao cấp, bản thân bạn phải là người nhận biết được rượu thật.

2. Làm sao để nhận biết được rượu ngoại thật và giả

Để nhận biết được rượu sake thật và giả thì đầu tiên bạn phải nhìn vào nhãn mác của rượu, xem xét nơi sản xuất của chai rượu và xem có tem chống hàng giả hay không.

Thường những chai rượu giả có gắn nhác mác hay bị bẩn và nhăn nheo, bạn chỉ cần dùng mắt thường cũng có thể nhìn thấy, nhãn mác của những chai rượu này thường được dán bằng hồ dán, chỉ cần dùng tay bóc nhẹ là nhãn mác sẽ bong ra ngoài,  không giống như rượu thật nhãn mác được dán bằng máy và nếu xé ra nhất định sẽ phải xé rách lem nhem chứ không thể bóc nhãn mác trơn tuột được.

Truy tìm địa chỉ mua rượu sake Nhật ngon và chuẩn tại Hà Nội

Rượu thật thường không có vết trầy xước nào ở trên nắp, dù bạn lấy tay cạo nhẹ nắp chai cũng sẽ không bị phai màu hoặc có vết tróc, xước.

Một chai rượu thật thì tem chống giả phải nguyên vẹn, bạn có thể lấy bút dạ quang hoặc soi dưới ánh đèn huỳnh quang, nếu thấy có hình in chì tức là rượu thật.

3. Địa điểm mua rượu sake ngon

Truy tìm địa chỉ mua rượu sake Nhật ngon và chuẩn tại Hà Nội

Để tìm mua được rượu sake Nhật ngon và chuẩn tốt nhất bạn nên tìm mua rượu tại các cửa hàng, đại lý chuyên rượu Nhật có giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ của rượu rõ ràng để đảm bảo mua được rượu ngon và an toàn nhất, đặc biệt là đối với một dòng rượu được sản xuất tại nước ngoài, chưa kể rượu sake còn là dòng sản phẩm có tới hơn 10 000 chủng loại khác nhau như rượu sake , trong đó những dòng sản phẩm nhập khẩu vào Việt Nam còn lên tới hàng trăm loại, thậm chí có nhiều dòng sản phẩm hoàn toàn dán nhãn tiếng Nhật nên đây đều là những trở ngại cho người tiêu dùng khi chọn mua rượu sake chuẩn và ngon.

Hầu hết các cửa hàng chuyên rượu sake Nhật đều có bày bán rất nhiều loại rượu khác nhau với chủng loại phong phú và đa dạng như : Rượu sake vẩy vàng, Rượu sake Hakusuru, Rượu Sake Horin Junmai, Rượu Sake Nishinno Seki, Rượu Sake Nihonsakari, Rượu sake Hakushika, Rượu Sake Suishin, Rượu Sake Shiragiku, Rượu Sake cao cấp cùng các dòng shochu và wishky Nhật

>>>Mời các bạn xem thêm: Thuê xe 16 chỗ

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here