T5, 09 / 2022 4:17 chiều | invn_admin

Ống nước PPR là một trong những loại ống nước đươc sử dụng thông dụng trong các công trình xây dựng và công trình cấp thoát nước, loại ống dụng này có thể xuất hiện ở rất nhiều các cửa hàng bán ống nước chuyên dụng hiện nay. Dưới đây là cách cắt ống nước […]

Ống nước PPR là một trong những loại ống nước đươc sử dụng thông dụng trong các công trình xây dựng và công trình cấp thoát nước, loại ống dụng này có thể xuất hiện ở rất nhiều các cửa hàng bán ống nước chuyên dụng hiện nay.

Dưới đây là cách cắt ống nước PPR hiệu quả mà chúng tôi xin tư vấn tới khách hàng, giúp bạn biết rõ hơn về cách cắt hoặc hàn hay nối ống nước PPR

1. Tư vấn cách cắt ống nước PPR

Để cắt ống nước PPR bao giờ bạn cũng cần xác định rõ nhu cầu sử dụng, cân nhắc chiều dài sử dụng ống nước cần thiết để cắt ống nước chuẩn nhất.

Khi bạn muốn cắt ống nước PPR theo đúng chiều dài được yêu cầu, đầu tiên bạn cần lấy bút hoặc phấn để vạch đánh dấu chiều dài của mối hàn trên bề mặt của ống nước PPR trước khi cắt, bút hay phấn đánh dấu cần đảm bảo trong quá trình bạn gia nhiệt sẽ không bị mờ hoặc bị mất đi.

Tư vấn cách cắt ống nước PPR để sử dụng trong công nghiệp

Ngoài ra trước khi cắt ống nước PPR thì mặt đầu của ống nước này cần phải được vát mép và làm sạch thật cẩn thận để đảm bảo sử dụng thuận tiện và tốt nhất.

Sau khi đàm bảo đáp ứng được các yếu tố này bạn có thể tiến hành cắt ống nước PPR bằng máy cắt chuyên dụng là được.

2. Tư vấn cách hàn ống nước PPR

Nếu muốn hàn ống nước PPR đầu tiên bạn cần lấy đầu ống cùng với phụ tùng chuẩn bị đầy đủ, sau đó bạn mới từ từ đẩy đầu ống nước PPR cùng với phụ tùng PPR cần được hàn vào trong đầu gia nhiệt của chiếc máy hàn được sử dụng.

Riêng phấn ống nước hoặc phụ tùng PPR muốn hàn từ từ đẩy cho tới phần giới hạn của đầu gia nhiệt trong máy hàn là được.

Tư vấn cách cắt ống nước PPR để sử dụng trong công nghiệp

Chú ý khi bạn hàn ống nước PPR , trong suốt khoảng thời gian này bạn tuyệt đối không được phép xoay ống nước PPR hay phụ tùng PPR , cũng không được kéo ống nước hoặc phụ tùng PPR ra ngoài trong quá trình còn đang hàn.

Để hàn ống nước PPR hiệu quả nhất, tốt nhất trong suốt quá trình hàn bạn cần phải dùng tay để giữ nguyên và cố định ống nước PPR hay phụ tùng PPR tới thời gian hàn đúng quy định là được, sau khi hàn đúng thời gian quy định bạn mới có thể lấy ống nước ra ngoài.

3. Tư vấn những kỹ thuật nối ống nước PPR

Để nối ống nước PPR đúng kỹ thuật và đảm bảo hiệu quả cao bạn cần chú ý một số yếu tố sau đây.

Trước tiên khi muốn nối ống nước PPR thì bạn cần tiến hành hàn ống nước PPR trước, tiến hành các bước hàn ống nước và phụ tùng PPR như trên sau đó mới rút cả ống nước PPR cùng với phụ tùng PPR ra khỏi đầu gia nhiệt của máy hàn khi thời gian quy định hàn đã tới.

Chú ý là khi bạn rút ống nước PPR cùng với phụ tùng PPR ra khỏi máy hàn, bạn tuyệt đối không được xoay ống PPR cùng với phụ tùng để tránh làm hỏng mối hàn đấy nhé.

Tư vấn cách cắt ống nước PPR để sử dụng trong công nghiệp

Sau khi rút xong bạn cần nhanh tay đêỷ luôn đầu ống nhựa PPR mới được gia nhiệt trong máy hàn cùng với phụ tùng vào chiều sâu đã được đánh dấu trước đó, lúc này khi nối bạn có thể chú ý căn chỉnh lại phụ tùng khoảng 5 độ để vượt qua đường âm của ống nước PPR là được nhé.

Những kinh nghiệm trên đây có thể giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc cắt ống nhựa PPR, hàn ống nước PPR và nối ống nước PPR sao cho thuận tiện nhất trong nhu cầu sử dụng mà vẫn đảm bảo giữ nguyên được chất lượng của ống nước PPR không thay đổi.

Chúc bạn có thể làm hiệu quả và thành công hơn.

>>>Đọc thêm: http://suachuadienthoai247.com

Bài viết cùng chuyên mục